Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không vậy thưa bác sĩ

Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không là câu hỏi mà các bác sĩ nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Để giải đáp thắc mắc phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không thì các chị em hay xem ngay bài viết sau đây.

Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không?

pha thai bang thuoc co nguy hiem khong

Phá thai bằng thuốc được biết đến là phương pháp phá thai nội khoa đảm bảo an toàn hiện nay. Vì không cần phải sử dụng tới các dụng cụ y tế để can thiệp phá thai nên không khiến các chị em thấy lo lắng hay sợ hãi.

Tuy nhiên thì nếu như sử dụng thuốc sai cách hay nằm trong những trường hợp dưới đây thì việc phá thai bằng thuốc gây nguy hiểm hoàn toàn có thể xảy ra được.

  • Tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà mà chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
  • Phá thai bằng thuốc khi thai to, sức khỏe thai phụ yếu, không đảm bảo.
  • Sử dụng những cách phá thai dân gian.
  • Phá thai tại cơ sở chui không đảm bảo.
  • Mua thuốc phá thai hết hạn, không rõ nguồn gốc.

Nếu nằm trong những trường hợp trên thì hoàn toàn có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm khiến chị em bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Cụ thể thì chị em có thể đối mặt với nguy hiểm như:

  • Băng huyết, ngất.
  • Phá thai không thành công khiến thai chết lưu, thai dị tật.
  • Xảy ra tình trạng rong kinh khiến dễ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Có thể thấy rằng việc phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không còn do các chị em lựa chọn cơ sở y tế, thực hiện đúng theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn uy tín

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn uy tín

Nếu các chị em vẫn còn chưa biết thực hiện phá thai bằng thuốc ở đâu đảm bảo an toàn thì có thể tới địa chỉ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà Hộ Sinh A là cơ sở y tế nhà nước lâu đời được đông đảo người dân thủ đô tin tưởng lựa chọn. Ngoài chăm sóc sức khỏe sinh sản, đặt vòng tránh thai, đình chỉ thai ngoài ý muốn, điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội thì hiện tại Nhà Hộ Sinh A còn mở rộng tiến hành khám chữa các bệnh nam khoa, chữa vô sinh, thẩm mỹ vùng kín…

Chất lượng khám chữa bệnh tại Nhà Hộ Sinh A cũng được chú trọng nâng cao khi được Bộ Y tế đầu tư thêm các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu nước ngoài, cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, môi trường y tế đảm bảo nhiệt tình chu đáo với bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp về “Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không” , nếu như còn có thắc mắc nào khác bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số máy (024)38.255.599 – 0123.66.33.399 để được các bác sĩ chuyên khoa Nhà Hộ Sinh A tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://benhvienk.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: