Đánh giá chính sách dịch vụ ở Athena spa có tốt không?

Có ba tiêu chí để đánh giá một spa có tốt hay không đó là chất lượng, sản phẩm và dịch vụ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá về chất lượng dịch vụ của Athena spa có tốt không nhé.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Điều khách hàng mong muốn ở một spa đó là
được hiểu rõ về chất lượng, dịch vụ sản phẩm của công ty. Thấu hiểu được điều
này, Athena spa đã đưa ra một chiến dịch tư vấn rộng khắp trên cả nước. Mọi
thắc mắc của khách hàng đều được các nhân viên spa tư vấn giải quyết cụ thể từ
giá dịch vụ, sản phẩm, cách thức mua hàng, chính sách hỗ trợ. Khách hàng có nhu
cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm có thể liên hệ tới Hotline 1800 58 88 71 sẽ
được tư vấn đầy đủ thông tin nhất.

chính sách tại spa athena

Review Aphrodite Spa từ tổng quan đến cái nhìn chi tiết

Trải nghiệm dịch vụ miễn phí

Trải nghiệm miễn phí phẩm trị giá lên tới
1,5 triệu đồng cho bất cứ khách hàng nào khi lần đầu tới cơ sở, nghe có vẻ khó
tin nhưng điều này đã và đang diễn ra ở Athena spa. Rất nhiều khách hàng may
mắn đã được nhân viên của Athena spa gọi điện và đặt lịch trải nghiệm dịch vụ.

Tại đây, khách hàng sẽ được các chuyên gia
kiểm tra, đánh giá tình trạng da và đưa ra những liệu trình điều trị, chăm sóc
phù hợp. Trên cơ sở phân tích nghiên cứu, phân tích, đánh giá, các chuyên gia
spa sẽ đưa ra lộ trình chăm sóc da phù hợp với từng người.

trải nghiệm miễn phí tại athena spa

Chính sách trả góp

Với mục tiêu đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm hỗ trợ khách hàng có cơ hội trải nghiệm sử dụng bộ sản phẩm đến từ Isarel. Athena spa hiểu rằng, để tạo ra những sản phẩm chất lượng và có tác động mạnh mẽ tới làn da chắc chắn chi phí của bộ sản phẩm sẽ không hề nhỏ. Với những người có thu nhập thấp thì việc sở hữu bộ mỹ phẩm cao cấp lại càng trở nên khó khăn hơn. Bởi vậy spa đã nhanh chóng tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ cho mọi khách hàng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp đó là phương thức trả góp mỹ phẩm cao cấp. Ngoài ra, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều hình thức mua hàng và thanh toán khác nhau. Dựa vào những hình thức đó, khách hàng sẽ nhận được một mức giảm giá chi phí đáng kể. Vì vậy, Venesa đã đồng hành với hơn 25.000 khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Đây được coi à một trong những biểu hiện tốt nhất cho một chính sách hỗ trợ khách hàng hoàn hảo. Với chính sách hỗ trợ của thương hiệu Venesa giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm được dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Không chỉ người điều kiện mới có cơ hội sở hữu bộ sản phẩm mà khách
hàng có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu bộ sản phẩm.

Chính sách trả lại sản phẩm Athena spa có tốt không?

Chính sách trả lại sản phẩm của Athena spa
tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Trường hợp sản phẩm không được nhận nếu
xảy ra một trong các trường hợp sau:

– Sản phẩm đã được mở ra sử dụng.

– Sản phẩm bị biến dạng, hư hỏng.

– Khách hàng không hoàn trả đầy đủ các
chứng từ, hóa đơn, hồ sơ bên bán đã giao.

– Khách hàng không hoàn trả sản phẩm tặng
kèm (nếu có).

– Trường hợp sản phẩm không còn nguyên
tem, nhãn dù chưa sử dụng sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho trải nghiệm tại deaura

Khách hàng đánh giá như thế nào về chính sách dịch vụ của Athena spa?

Chị Phạm Thu Thương (42 tuổi) cho biết: “Trước khi đến với Athena spa mình đã từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da ở rất nhiều spa khác. Tuy nhiên chỉ có Athena spa mới thực sự khiến mình hài lòng. Soa cung cấp rất nhiều chính sách dịch vụ mà những spa khác không có được như chính sách trả góp, chính sách, hỗ trợ khách hàng và chính sách trải nghiệm miễn phí.

Cá nhân mình đặc biệt yêu thích chính sách trải nghiệm dịch vụ miễn phí của Athena spa. Bởi với chính sách này khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm sử dụng dịch vụ miễn phí trước khi cân nhắc có hay không nên mua mỹ phẩm. Với những người hay phân vân do dự như mình đây hoàn toàn là một giải pháp thiết thực. Trước đây mình là người rất có ác cảm với những chương trình trải nghiệm miễn phí bởi mình nghĩ đồ miễn phí đa phần chất lượng hiệu quả không cao. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm ở Athena spa mình cảm thấy vô cùng hài lòng. Spa có đội ngũ chuyên gian thăm khám da cẩn thận trước khi đưa ra lộ trình chăm sóc da.

Tính đến nay mình đã là khách hàng của Athena spa được 9 tháng rồi. Trong thời gian tới mình vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Athena spa. Cám ơn Athena spa rất nhiều.”

Nguyễn Hạnh Dung (37) tuổi: “Sau khi chăm sóc da ở Athena spa, nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da đồng thời muốn đẩy nhanh quá trình chăm sóc da tại nhà mình quyết định mua bộ sản phẩm Deaura để chăm sóc da tại nhà bằng chính sách trả góp. Ban đầu, mình đắn đo mãi nhưng sau khi được nhân viên Athena spa tư vấn chính sách trả góp với lãi suất 0% thủ tục nhanh gọn, không chần chừ nhiều mình đã quyết định mua bộ sản phẩm. Với số tiền ít ỏi chỉ bằng 1/3 giá trị bộ sản phẩm mình đã có thể sở hữu bộ sản phẩm Deaura. Mỗi tháng mình chỉ cần bỏ ra một chút tiền tương đương với khoản tiền ăn sáng là đã có thể sở hữu bộ sản phẩm. Thực sự mình cảm thấy rất vui.”

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ Athena spa mong muốn ngày càng hoàn thiện hệ thống, xây dựng hình ảnh một thương hiệu đẹp trong lòng khách hàng, nhằm mục tiêu dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Qua bài viết dưới đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi chất lượng dịch vụ ở Athena spa có tốt không?. Hãy đến để trải nghiệm những dịch vụ đạt chất lượng Spa 5 sao tại Athena nhé.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: