Loading...

5 Phút squat mỗi ngày, các bạn sẽ có cặp mông “quả táo” chắc khỏe

Ko phải chỉ riêng hội bạn gái mới cần vòng 3 căng tròn, bạn trai cũng cần có một vòng 3 săn chắc để tạo sức cuốn hút riêng đấy.

Mông là một phần cơ to và khỏe giúp chúng ta vận động thoả thích, xoay đứng dễ dàng hơn. Giả dụ con gái cần 1 vòng mông nở nang, căng tròn, hấp dẫn thì con trai lại mong muốn có vòng mông khỏe mạnh, săn chắc để luyện tập được phổ quát bài tập yêu cầu sức mạnh giúp thân hình lý tưởng hơn.

>> Bài tập giảm cân

không những thế, do công việc và sinh hoạt hàng ngày đã chiếm quá rộng rãi thời gian nên con trai thường chẳng còn thời kì để tập các bài tập mông săn chắc cho nam giới nữa. Thế nhưng, đừng quá lo lắng vì chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày để tập đủ 3 bài squat sau đây thì cũng hỗ trợ vòng mông con trai săn chắc, khỏe mạnh lên rõ rệt đó.

“Squat là động tác thể dục đem đến tác động tuyệt vời lên những cơ từ đầu đến chân. Nó cũng được xem là động tác cơ bản và đa dạng nhất trong phòng tập thể thao cho giới tính chỉ nhờ kiểu tập “ngồi xổm” mà ai cũng làm được.”

Động tác 1: Squat

– 2 chân mở rộng bằng vai, bàn chân và đầu gối hướng thẳng về phía trước, hai tay nắm vào đặt phía trước mặt để giữ cân bằng. Giữ lưng thẳng, ngực ưỡn lên, vai mở rộng.

– từ từ hạ mông ngồi xổm xuống càng sâu càng tốt. Mắt nhìn thẳng, ngực đưa về phía trước.

*Lưu ý: Cần giữ vai, lưng và mông thành 1 đường chéo từ trên xuống dưới.

Lặp đi lặp lại liên tục động tác này trong 20 giây cho đủ 8 lần rồi nghỉ 10 giây để chuyển sang động tác tiếp theo.

Động tác 2: Wide Squat

– hai chân mở rộng sang ngang, bàn chân và đầu gối hướng sang ngang, 2 tay nắm vào đặt phía trước mặt để giữ cân bằng. Giữ lưng thẳng, ngực ưỡn lên, vai nở rộng.

– từ từ hạ mông ngồi chồm hỗm xuống càng sâu càng thấp. Mắt nhìn thẳng, ngực giữ thẳng.

*Lưu ý: Động tác này phải giữ phần trên người thẳng, ko bị đổ nhiều về phía trước.

Lặp đi lặp lại liên tiếp động tác này trong 20 giây cho đủ 8 lần rồi nghỉ 10 giây để chuyển sang động tác tiếp theo.

Động tác 3: Narrow Squat

– 2 chân khép vào chạm nhau, bàn chân và đầu gối hướng thẳng về phía trước, 2 tay nắm vào giơ thẳng lên cao qua đầu để giữ cân bằng. Giữ lưng thẳng, ngực ưỡn lên.

– Chầm chậm hạ mông thấp xuống càng sâu càng tốt. Mắt nhìn thẳng, ngực đưa về phía trước.

*Lưu ý: Cần giữ vai, lưng và mông thành một đường chéo từ trên xuống dưới.
.
Lặp đi lặp lại liên tục động tác này trong 20 giây cho đủ 8 lần rồi nghỉ 10 giây là hoàn tất bài tập.

Vậy là chúng ta đã học xong bài tập mông săn chắc cho nam giới tại nhà rồi. Hội con trai hãy lấy bài tập này là “kim chỉ nam” để luyện tập mỗi ngày tại nhà. Nhờ ấy, vòng mông sẽ được cải thiện đáng nói và săn chắc, khỏe mạnh lên nhìn thấy đó!

>> thực đơn giảm cân khoa học

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: