Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu và quy trình thực hiện thế nào?

Chào nha sỹ, Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện như thế nào vậy thưa bác sĩ nha khoa? Hiện tại, hai răng cửa của em bị thưa, em nghe mọi người nói răng bị thưa thì đi bọc răng sứ thẩm mỹ răng sẽ đều. Nha sỹ có thể giải đáp giúp em được hay không ạ ? Em cảm ơn bác sĩ. (Lê Lan – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện đến nha khoa Bally. Câu hỏi của bạn sẽ được chuyên gia của nha khoa Bally tư vấn ngay dưới đây.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu và quy trình thực hiện thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp để khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn về ngoại hình răng như răng bị gãy mẻ, răng bị thưa, răng không đều màu và sậm màu. Với biện pháp này, bác sỹ nha khoa sẽ mài đi một phần răng của bạn và dùng một mão sứ bọc lại phần cùi răng.

Tiếp đến gắn mão sứ, những điểm yếu về hình trạng răng sẽ được khắc phục nhanh nhất.Trong suốt quá trình thực hiện mài răng và gắng răng sứ, bạn sẽ được chích thuốc tê nên không cảm thấy đau. Và quy trình bọc răng sứ phục hình thẩm mỹ răng xảy ra nhanh chóng, bạn sẽ không phải đến bệnh viện nhiều lần.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

  • Răng sứ kim loại Ni-Cr: 1.000.000/răng
  • Răng sứ Titan: 1.500.000/răng
  • Răng kim loại Cr-Co: 2.500.000/răng
  • Răng sứ Ziconia: 3.000.000/răng
  • Răng sứ Ceron: 5.000.000/răng
  • Răng sứ Ceron HT: 6.000.000/răng
  • Răng sứ Veneer Emax Press: 5.500.000/răng
  • Mặt dán sứ Veneer (Zirconia): 6.000.000/răng

– Răng sứ toàn sứ: Được chế biến từ sứ nguyên khối, đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ nhờ màu giống như răng thật, ít thay đổi màu theo thời kì, khoảng thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

– Răng sứ sinh học: Được chế tạo bằng chất liệu hòa hợp với cơ thể. Điểm mạnh của loại răng sứ này là tỉ lệ mài răng ít, có thể tiến hành trong ngày, hòa hợp cho các người bận rộn.

– Miếng dán sứ Veneer: Có bề dày siêu mỏng, chỉ bằng móng tay, giúp tu chỉnh thẩm mỹ răng tốt, hợp với các răng phía trước, đơn giản nhìn thấy.

– Răng titan và răng sứ kim loại: Được cơ cấu bởi lớp mão sứ bên ngoài và sườn kim loại hoặc titan bên trong. Loại răng sứ này có ưu điểm giá rẻ, Tuy thế hoàn toàn có thể bị đen viền nướu chân răng sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Vậy răng sứ loại nào tốt nhất ?

răng sứ titan

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được tiến hành như thế nào?

Chụp răng sứ thẩm mỹ được tiến hành theo một các bước tiêu chí Y tế với quá trình nghiêm ngặt được kiểm soát bởi những nha sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm:

Tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện chữa bệnh trường hợp răng miệng một cách tổng quan để xem xét chuẩn xác loại răng sứ và phương pháp Bọc chụp sứ hài hòa. Nếu cấp thiết, bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định chụp phim X- quang để kiểm soát kĩ càng hơn những cái răng cần bọc, để bảo đảm an toàn và chất lượng răng Bọc răng sứ.

Mài cùi răng

Sau đấy kiểm tra và xác thực răng của bạn có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sỹ nha khoa sẽ mài cùi răng và chọn lọc dấu răng để chế tạo răng sứ. Bước mài cùi răng được tính toán thật kỹ càng để tránh tình trạng cùi răng bị tổng hợp đi quá nhiều hoặc quá ít khiến răng sứ sau khi bọc lên bị kênh hay cộm cấn khó chịu. Trước khi mài cùi răng, bạn sẽ được gây tê giúp giới hạn cảm thấy khó chịu hoặc ê nhức trong suốt các bước mài cùi.

Chế tạo răng sứ

Bây giờ, tại bệnh viện Bally đã và đang sử dụng hệ thống phục hình CAD/CAM, nha sĩ hoàn toàn có thể tiến hành tổng hợp dấu hàm của bệnh nhân nhanh nhất và Chính xác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn và điểm chạm một cách Chính xác, nên quá trình chế tác răng sứ xảy ra tiện lợi và tiện lợi hơn số đông.

hiệu quả bọc răng sứ thẩm mỹ

Thử sườn và đắp sứ

Bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện thử sứ thô kệch trên răng thật để kiểm soát sắc màu, tính thẩm mỹ và dạng hình răng có phù hợp với khuôn hàm hay không và điều chỉnh lại nếu thấy quan yếu.

Kiểm soát khớp cắn lần cuối

Sau khi làm chụp sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ lực, khoảng thời gian răng chịu lực hay độ cân bằng chịu lực giữa những răng và gắn Làm răng sứ thẩm mỹ cố định vào răng, hoàn tất quy trình Chụp răng sứ thẩm mỹ.

Trường hơp của bạn bị thưa răng cửa có thể đến bệnh viện để nha sĩ khám và giải đáp để bọc răng sứ thẩm mỹ. Tùy thuộc vào trường hợp răng của bạn, bác sỹ nha khoa sẽ cho bạn lời khuyên thích ứng. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Bally theo Hotline 01686 463463.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *