Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu tốt nhất?

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu mang lại hiệu quả tốt nhất là câu hỏi của nhiều người bệnh. Trào ngược dạ dày là căn bệnh nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm với sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chữa trào ngược dạ dày uy tín, hiệu quả. Người bệnh có thể tham khảo một số cơ sở sau đây.

Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày thực quản theo phương pháp Tây y

Việc lựa chọn chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu là điều vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh. Bởi, nếu chọn sai địa chỉ khám chữa bệnh sẽ khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn, gây ra biến chứng nguy hiểm với sức khỏe.

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu

Dưới đây là một số địa chỉ chữa trào ngược dạ dày thực quản uy tín, hiệu quả bằng phương pháp Tây y tại Hà Nội:

Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: : Tầng 5 nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Khoa tiêu hóa thuộc bệnh viên Bạch Mai là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh về tiêu hóa tốt nhất cả nước. Với những thiết bị chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, kỹ thuật chụp chiếu hiện đại, bệnh dễ dàng được phát hiện và điều trị hiệu quả. Chi phí khám chữa bệnh tại đây phù hợp với người dân.

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở bạch mai

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở bạch mai

Bệnh viện E – Trung tâm tiêu hóa

Địa chỉ bệnh viện E: Số 89 đường Trần Cung,  phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Bệnh viện E được coi là địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại với một số máy móc khám chữa bệnh: hệ thống máy siêu âm, máy nội soi ruột non và máy chẩn đoán ung thư sớm…

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện: Số 1, đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Chuyên khoa tiêu hóa tại phòng khám số 1 tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội do các bác sĩ làm việc tại trường Đại học Y và các bác sĩ thuộc bệnh viện Bạch Mai trực tiếp chẩn đoán, thăm khám. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng các thiết bị y tế hiện đại, đây được coi là địa điểm khám chữa bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất.

Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu điều trị bệnh về trào ngược dạ dày hiệu quả. Bệnh viện gồm các đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao cùng các thiết bị y tế khoa học, hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày thực quản theo phương Đông y

Ngoài việc sử dụng thuốc điều trị trào ngược dạ dày tây y, người bệnh có thể kết hợp sử dụng một số bài thuốc Đông y sẽ giúp điều trị bệnh rất tốt. Chữa trào ngược dạ dày bằng các bài thuốc Đông y vừa an toàn, lành tính, lại giúp điều trị dứt điểm nguyên nhân gây bệnh.

Để điều trị bệnh trào ngược dạ dày bằng các bài thuốc Đông Y, người bệnh có thể đến phòng khám Đông Y của thầy thuốc, bác sĩ Trọng Minh Khoa. Phòng khám có địa chỉ tại số 16, ngõ 79, đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ sinh sống và nghiên cứu, bốc thuốc cứu người của lương y Trọng Minh Khoa bao đời nay.

Lương y Trọng Minh Khoa đã từng làm việc tại chuyên khoa 2, thuộc Viện y học cổ truyền. Các bài thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày của thầy thuốc Trọng Minh Khoa đều được Bộ y tế kiểm chứng và được lưu truyền từ lâu đời. Mỗi năm, phòng khám tiếp nhận khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân đến từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Một điều đặc biệt đó là khoảng 99% bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tại đây đều chữa khỏi bệnh và bệnh không tái phát. Do đó, phòng khám nhận được sự tín nhiệm, lòng tin của tất cả bệnh nhân tới khám chữa bệnh.

Theo thầy thuốc, bác sĩ Trọng Minh Khoa, chữa bệnh trào ngược dạ dày bằng Đông y là phương pháp chữa bệnh dựa vào căn nguyên gây bệnh. Do đó, để điều trị bệnh một cách triệt để, cần điều trị tận gốc mầm mống gây bệnh. Sử dụng các bài thuốc này vừa an toàn, lành tính mà giúp điều trị bệnh hiệu quả.

Xem thêm: Tại sao đau dạ dày không nên ăn chuối

Trên đây là một số địa chỉ uy tín, tin cậy giúp người bệnh trả lời câu hỏi “Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?”. Chúc các bạn sớm lành bệnh.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: