3 mẫu loa latop series UV (UV10, UV12, UV15)

Loa latop UV15

Là dòng loa với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, thùng loa chế tạo từ gỗ bạch dương, phủ một lớp sơn sần sùi có khả năng chống xước và bảo vệ sản phẩm trước tác động bên ngoài.

Loa latop UV15

Loa latop UV15

Dòng loa 2 way bass 15 inch cùng với 1 treble kèn cho âm thanh trầm ấm, chắc chắn và có lực, tiếng treble thanh thoát, mỏng, tinh tế.

Dòng loa này ứng dụng mạnh mẽ trong các hệ thốn âm thanh hội trường, một số khác kết hợp với các dàn loa lớn như âm thanh sân khấu để bổ sung thêm hiệu ứng âm thanh. Loa laptop UV 15 cho âm thanh với độ phóng thích xa cùng khả năng cho âm thanh là sự kết hợp của tiếng bass đầy mãnh mẽ và tiếng treble mỏng mạnh.

Mặt trước Loa latop UV15

Mặt trước Loa latop UV15

Tham khảo thêm dòng loa array cho âm thanh sân khấu lớn

Loa latop UV10

Nằm trong cùng series nên thiết kế của UV10 tương tự như UV15 chỉ khác nhau về cấu hình, loa latop UV10 với bass 10 inch công suất cực đại 1000w thích hợp cho âm thanh hội trường, sân khấu vừa và nhỏ, karaoke kinh doanh lớn,…

Loa latop UV10

Loa latop UV10

Là dòng loa 2 way thiết kế đẹp mắt sẽ là điểm nhấn trong dàn âm thanh của bạn, cho chất lượng âm thanh khó lòng bỏ qua

Loa latop UV10 made in USA với khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ, với dòng loa này tuy mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người dùng. Tuy nhiên dòng loa này nếu so sánh với loa hội trường của hãng DB thì Loa hội trường DB có phần nổi bật hơn, dòng loa của DB được nhiều chuyên gia âm thanh đánh giá cao bởi khả năng tái tạo âm thanh và tình trạng méo tiếng, rè tiếng, vỡ tiếng chưa bao giờ gặp từ trước tới nay.

Có thể bạn quan tâm main nguon xung nhap khau bán chạy trên thị trường

Loa latop UV12

Trọng lượng 24kg tuy nhiên thiết kế đơn giản nên dễ dàng lắp đặt cho người dùng, với mức công suất 1800w thích hợp cho nhiều dàn âm thanh, âm thanh hội trường, karaoke vip, club, bar,…

Loa latop UV12

Loa latop UV12

Loa dạng đứng cho độ phủ âm thanh rộng, âm thanh phát ra vang và xa, rõ ràng, sắc nét. Với không gian lớn hơn đòi hỏi đáp ứng lượng khán giả lên đến hàng ngàn người thì loa array là sự lựa chọn tối ưu, Với loa latop UV12 bạn cần thêm cục đẩy công suất và mixer để xử lý âm thanh tốt hơn, vang số với khả năng tái tạo và xử lý âm thanh hấp dẫn sẽ cho người nghe các bản nhạc thú vị, main công suất khuếch đại âm thanh cho âm thanh to, rõ ràng và sắc nét.

Bạn có thể tham khảo một số dàn âm thanh của chúng tôi tại bài viết về âm thanh sân khấu ngoài trời

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: