Bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa cho con từ 4 tháng tuổi có gì đặc biệt vậy?

là một trong những nhãn hiệu bột ăn dặm khỏi đầu cho nhỏ, bột ăn dặm HiPP mùi vị gạo sữa giành cho trẻ tự 4 mon tuổi, được nghiên cứu và sản xuát bởi thương hiệu HiPP của Đức có nhà máy sản xuất tại Croatia. Đó là một dạng bột khô dạng phỏng & tơi có màu trắng kem xen kẽ với những hạt màu nâu là những nhân tố vi lượng & sắt giúp quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của bé được tiện lợi hơn. Nếu mà mẹ chưa biết gì về vị bột ăn dặm này, hãy cùng blog tìm hiểu các thông tin về loại bột ăn dặm này nhé.

>>> Xem thêm: Bột ăn dặm Heinz có tốt không?

Bột ăn dặm HiPP mùi vị gạo sữa cho con yêu 4 tháng tuổi có gì đặc biệt?

Những mẹ có lẽ rằng đều biết chính xác đâu là thời gian phù hợp cho con ăn dặm. Theo các Chuyên Viên y tế thì trẻ tới 6 tháng tuổi là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu chặng đường ăn dặm của trẻ con. Tuy nhiên cũng có thể có các con nhỏ ăn dặm sớm hơn khi bé có các triệu chứng cho thấy con yêu đã sẵn sàng ăn dặm để đảm bảo bé không phải ăn dặm quá sớm hay là quá muộn

bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa cho bé

Thành phần dinh dưỡng của bột có gì đặc biệt

Bột ăn dặm HiPP mùi vị gạo sữa là dòng bột nạp năng lượng có mùi thơm, vị ngọt nhẹ là mùi vị của vani. Bột HiPP có thành phần dinh dưỡng chứa tới 45% là sữa bột trẻ em, giúp bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng cho con trong hành ăn dặm. Thêm vào đây, bột HiPP còn bổ sung vừa đủ các chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho quá trình phát triển của nhỏ như:

  • Chất xơ cung cấp quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn
  • Bổ xung bổ xung chất sắt có tầm quan trọng đặc biệt trong tiến trình tạo máu & phát triển trí tuệ của bé.
  • Bổ sung lợi khuẩn Probiotic chặn đứng những loại vi khuẩn gây bệnh so với hệ đường ruột,
  • Các vitamin & chất khoáng thiết yếu khác

Chỉ dẫn cách pha bột nạp năng lượng dặm HiPP vị gạo sữa

Sau khoản thời gian tìm hiểu về thành phần dưỡng chất, đặc tính của bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa, giờ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng bột ăn dặm HiPP mùi vị gạo sữa ra làm sao đúng nhất.

1. Công thức pha bột ăn dặm

Về công thức pha bột ăn dặm HiPP không quá khó, tuy vậy nếu mẹ chưa biết những kỹ năng và kiến thức này thì thật đáng trách. Việc đảm bảo pha bột theo đúng công thức đảm bảo an toàn bột không quá quánh, không quá loãng. Mẹ rất có thể theo dõi bảng công thức pha bột ở đây.

Độ tuổi Lượng bột cần Lượng nước cần Thành phẩm bột
4M+ 40 g (3 – 4 thìa bột) 120 ml nước 160 g bột
6M+ 45 g (4 thìa bột đầy) 135 ml nước 180 g bột
8M+ 50 g (4 – 5 thìa bột) 150 ml nước 200 g bột

Hãy áp dụng bảng công thức pha bột này cho con yêu các mẹ nhé

2. Hướng dẫn cách pha bột ăn dặm vị gạo sữa

Cách pha bột ăn dặm HiPP khá đơn giản và bà mẹ nào thì cũng có thể chiến biến được. Bột ăn dặm HiPP quan trọng và rất phù hợp với những người mẹ không có quá thời gian cho những bữa ăn dặm của con yêu.

Việc đầu tiên các mẹ cần làm la đong đủ lượng nước chuẩn nước pha bột cần pha bột cho con yêu vào bát ăn dặm (nước đun sôi để nguội ở 50 độ C). Cho số lượng thìa bột ăn uống dặm cần pha cho con theo bảng công thức bên trên rồi khuấy đều cho bột được hòa tan trọn vẹn. Để bột chín & nở sánh mịn, mẹ nên để bột đó trong tầm 1 phút để bột nở hết.

Kiêm tra lại nhiệt độ của bột ăn dặm trước lúc cho con ăn để đảm bảo con không bị bỏng nhiệt.

Đó là toàn bộ những kiến thức về loại bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa cho con yêu. Loại bột này thường được các mẹ sử dụng khi áp dụng phương pháp ăn dặm tự chỉ huy cho con yêu.

bột ăn dặm HiPP có những loại nào

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: