Loading...

Cách làm se khít vùng kín tại nhà an toàn và hiệu quả cho các nàng

Chị Hương một người chị mình làm trong lĩnh vực thời trang chia sẻ. Sau khi chị kết hôn sinh được bé trai đầu tiên thì vùng kín của chị có hiện tượng giãn rộng ra hơn so với bình thường. Điều này làm cho chị cảm thấy rất lo lắng, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng. Không chỉ làm cho chị mất tự tin mà còn khiến cho quá trình ân ái diễn ra không được mặn nồng như lúc ban đầu nữa. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn và chị Hương biết một số cách làm se khít vùng kín tại nhà an toàn và có hiệu quả cao.

 

cách làm se khít vùng kín tại nhà

 

Cách làm se khít vùng kín tại nhà bằng bài tập cơ mông và đùi

Cách làm se khít vùng kín tại nhà bằng các bài tập cơ  này rất dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì thì mới có hiệu quả.

  • Trước tiên bạn hãy ngồi xuống một vị trí cố định
  • Sau đó khép đôi chân lại cố gắng chiếc vòng cơ ở mông và xương chậu cô lại.
  • Tiếp tục từ từ thả lỏng ra, hãy tiếp tục làm động tác này 3 đến 5 lần mỗi ngày.

Phương pháp này sẽ giúp cho vùng kín của bạn phục hồi được các vùng cơ xung quanh âm đạo. Ngoài ra bạn có thể thực hiện mẹo nhỏ đó là trong quá trình đi tiểu bạn hãy cố gắng ngưng lại khoảng 30 giây rồi tiếp tục đi tiếp, Sau đó lại ngưng một đến hai lần nữa cho mỗi lần đi tiểu. Điều này giúp cho vòng cơ xương chậu vào mông của bạn được cải thiện. Đây là một trong những phương pháp cải thiện sinh lý nữ rất hiệu quả.

>> Xem thêm: 6 cách làm se khít vùng kín tự nhiên là phụ nữ phải biết

 

cách làm se khít vùng kín tại nhà

Cải thiện tình trạng cô bé với cách làm se khít vùng kín tại nhà

 

Đây là một trong những cách làm se khít vùng kín tại nhà được rất nhiều chị em áp dụng. Do vấn đề vùng kín bị động là một trong những vấn đề nhạy cảm cho nên các chị em thường rất thích chia sẻ. Do đặc thù công việc cho nên chị Hương phải mở hàng thời trang của mình liên tục cho nên không có thời gian để cải thiện tình trạng vùng kín của mình. Khi biết được phương pháp này chị Hương đã thực hiện kiên trì trong khoảng 50 ngày, chị cho biết vùng kín của chị đã được cải thiện rõ ràng, bên cạnh đó quá trình ân ái cũng được kéo dài hơn so với bình thường.

 

>> Xem thêm: Những mẹo thu nhỏ vùng kín phổ biến mai lại hiệu quả cao

2Lợi ích mà cách làm se khít vùng kín tại nhà mang lại

Một trong những lợi ích đáng kể nhất của cách làm se khít vùng kín tại nhà này. Đó chính là cải thiện được kích thước của âm đạo, phục hồi công dụng của các thành cơ bên trong âm đạo.

Theo chị Hương cho biết thì sau khi thực hiện cách làm se khít vùng kín tại nhà. Bằng các bài tập cơ mông và đùi này thì việc ân ái của hai vợ chồng chị đã có nhiều sự cải thiện về tần số. So với thời gian trước cũng như là khả năng cuốn hút của đối phương cũng được tăng lên. Điều này làm cho chị cảm thấy rất vui và lấy lại được tự tin cũng như là sự quyến rũ của người phụ nữ vốn có.

 

cách làm se khít vùng kín tại nhà

Tự tin trong quan hệ tình dục khi áp dụng cách làm se khít vùng kín tại nhà này.

>> Xem thêm: Mẹo thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng nha đam an toàn, hiệu quả

Vấn đề vùng kín sau sinh là một trong những hiện tượng thường gặp ở các chị em phụ nữ. Không phải riêng để mình chị Hương mắt phải. Do vậy bạn cần phải thực hiện một số phương pháp và bài tập trị liệu. Để giúp cho vùng kín của mình cải thiện và phục hồi trở lại. Bên cạnh đó bạn cũng cần có một chế độ bảo vệ và chăm sóc vùng kín của mình một cách hợp lý. Để có được một đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc như chị Hương.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: