Loading...

Cách làm se khít vùng kín tại nhà bằng Phúc Bồn Tử (mâm xôi)

Hiện nay, để mang lại hiệu quả se khít vùng kín. Chị em đã biết tìm đến những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên và tự mình có thể thực hiện lấy. Trong đó, cách làm se khít vùng kín tại nhà bằng Phúc Bồn Tử là cách làm được các eva khá yêu thích và sử dụng phổ biến. Bởi hiệu quả kỳ diệu mà nó mang lại trong vấn đề “xuống cấp” này.

 

cách làm se khít vùng kín tại nhà

 

>> Xem thêm: Mẹo thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng nha đam an toàn và hiệu quả

Phúc Bồn Tử là gì? Vì sao cách làm se khít vùng kín tại nhà có loại trái cây này.

Phúc Bồn Tử là tên gọi của trái mâm xôi. Phúc Bồn Tử được sử dụng khá phổ biến ở nước ta để trị một số bệnh như tiểu đường, chữa viêm nhiễm, giúp sáng mắt và phục hồi chức năng sinh lý.

Loại quả này còn mang đến công dụng trắng da, trị tàn nhang, thâm nám. Và ngăn ngừa quá trình lão hóa cho làn da của bạn. Không chỉ thế, nó còn giúp mượt tóc và rất tốt cho xương. Bên cạnh đó Phúc Bồn Tử còn giúp giảm cân khá hiệu quả.

 

cách làm se khít vùng kín tại nhà

Phúc bồn Tử hay còn gọi là trái mâm xôi có thể làm se khít vùng kín hiệu quả

 

Riêng với cách làm se khít vùng kín tại nhà bằng Phúc Bồn Tử. Sẽ mang lại hiệu quả rất cao, nhất là khi hoạt chất Phytoestrogen sẽ giúp vùng âm đạo gia tăng dịch nhầy. Từ đó tăng cảm giác ham muốn và khoái cảm trong cuộc yêu cho phái đẹp.

 

>> Xem thêm: Những mẹo thu nhỏ vùng kín phổ biến mai lại hiệu quả cao

Cách làm se khít vùng kín tại nhà bằng Phúc Bồn Tử (hướng dẫn)

Để thực hiện phương pháp này !

  • Đầu tiên bạn phải chuẩn bị những trái Phúc Bồn Tử vẫn còn tươi để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Sau khi hái hoặc mua về, bạn mang Phúc Bồn Tử đi rửa sạch sẽ.
  • Rồi chuẩn bị một nồi nước để đun cùng nó trên ngọn lửa vừa.
  • Tỷ lệ giữa nước và Phúc Bồn Tử chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu của các eva mà có thể pha trộn sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý, quá trình đun phải được diễn ra từ từ với ngọn lửa liu riu. Nhằm làm cho các dưỡng chất trong Phúc Bồn Tử hòa quyện vào trong nước. Và chỉ nên tắt bếp khi nước trong nồi đặc lại. Sau đó, bạn nên để nguội rồi mới mang đi sử dụng.

Cách làm se khít vùng kín tại nhà bằng Phúc Bồn Tử cũng khá đơn giản. Khi bạn chỉ cần dùng loại nước đặc vừa mới nấu được mang đi thoa nhẹ nhàng ở khu vực vùng kín. Giữ nguyên trong 15 phút trước khi rửa lại với nước.

 

cách làm se khít vùng kín tại nhà

Phúc Bồn Tử đun với nước giúp se khít vùng kín tại nhà hữu hiệu

 

Điều cần nhớ là phải rửa sạch âm đạo khi tắm. Rồi mới dùng Phúc Bồn Tử thoa lên để vùng kín dễ hấp thu dưõng chất. Ngoài ra, bạn cần phải thực hiện cách làm này đều đặn mới mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình thu nhỏ vùng kín. Tránh sự nóng vội thiếu kiên trì ở giai đoạn đầu.

Bên cạnh mang đến tác dụng làm se khít vùng kín. Thì nước Phúc Bồn Tử còn sẽ giúp cho âm đạo ngăn ngừa được nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Do đặc tính sát trùng có trong loại quả tuyệt vời này.

 

>> Xem thêm: 6 cách làm se khít vùng kín tự nhiên – là phụ nữ phải biết!!!

Như vậy, với cách làm se khít vùng kín tại nhà bằng Phúc Bồn Tử đơn giản như trên. Sẽ mang đến hiệu quả se khít vùng kín vô cùng tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Vấn đề đau đầu của các eva sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng loại quả thần thánh này. 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: