Đánh giá cục đẩy công suất JD C4850H

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng cục đẩy với các mức giá và công suất khác nhau, đối với những người chuyên về âm thanh thì họ chắc chắn biết được nhu cầu của mình và lựa chọn cho phù hợp. Đối với những người chưa hiểu nhiều về âm thanh thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng cục đẩy công suất JD C4850H, một sản phẩm đang được nhiều người quan tâm.

Thứ nhất về thiết kế hình dáng

Main công suất JD C4850H sỡ hữu vóc dáng khá khỏe khoắn, với thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp, vỏ máy được chế tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp có khả năng chịu lực cao, bảo vệ sản phẩm và các linh kiện bên trong. Cùng với khả năng chống xước và chống bụi giúp sản phẩm luôn như mơi.

Đánh giá cục đẩy công suất JD C4850H

Đánh giá cục đẩy công suất JD C4850H

Thứ hai về mặt tính năng, công dụng

Sản phẩm được trang bị hệ thống lưới tản nhiệt có tác dụng làm mát, hạn chế tình trạng sinh nhiệt, giúp cho thiết bị hoạt động ổn định, làm việc với hiệu suất cao.

Là main 4 kênh cùng với công suất lớn thích hợp cho âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sự kiện ngoài trời, phòng bar,….\

Tham khảo thêm bài viết về Loa array cho âm thanh hội trường

main 4 kênh cùng với công suất lớn

main 4 kênh cùng với công suất lớn

Cục đẩy công suất JD C4850H với nguồn biến thế, cùng 16 tụ dập nguồn cao cấp giúp tăng tính ổn định và thời gian sử dụng lâu, tăng tuổi thọ gấp 2 lần nhờ nguồn biến thế

Là model sử dụng công nghệ sản xuất của Tây Ban Nha nên chất lượng bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên so với dòng cục đẩy DB của Italia thì dòng DB có vẻ nhỉnh hơn chút nhờ vào tính năng và hiệu suất.

Bạn có thể tham khảo cục đẩy công suất 4 kênh DB: https://lacvietaudio.com/cuc-day-db-tmd4130-4-kenh-nguon-xung/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *