Giới thiệu Dịch vụ sửa máy lọc nước Công ty Hoàng Lâm Hà Nội

Đơn vị sửa chữa máy lọc nước Uy tín tại Hà Nội – Máy lọc nước Hoàng Lâm

Trung tâm phân phối máy lọc nước tại Hà Nội. Tiền nhân là trung tâm xử lý nước công nghệ cao Hoàng Lâm được hình Thành từ năm 2010 Với tầm nhìn xa dài hạn và mong muốn phát triển bền vững theo xu thế mới và nhu cầu bức thiết của xã hội  từ một đơn vị đa ngành nghề ngay từ những năm 2011 Hoàng Lâm đã chuyển hướng sang trọng tâm chuyên sâu vào lĩnh vực lọc nước với mong muốn cung cấp nguồn nước sạch cho hàng hàng triệu dân Việt Nam nói chung và tại khu vực đông dân cư như Hà Nội nói riêng mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người dân

Hoàng Lâm Chuyên gia lọc nước

Nguyên tắc của Công ty Hoàng Lâm  chính là hướng tới một xã hội khỏe mạnh, thịnh vượng, thông qua hoạt động bán lẻ chính hãng máy lọc nước của mình phân phối. Với trách nhiệm đó, Hoàng Lâm đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh trải dài khắp không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á .

DỊCH VỤ CỦA LỌC NƯỚC HOÀNG LÂM:

  • Bản lẻ máy và cung cấp các sản phẩm lọc nước gia đình
  • Tư vấn lắp đặt các giải pháp lọc nước công nghiệp cho cơ quan doanh nghiệp
  • Tham gia cung cấp sản phẩm máy lọc cho các dự án xã hội hóa, cho nông thôn, khu vực hải biển đào
  • Xử lý tổng lọc nước nguồn, nước cấp, nước thải …

TẦM NHÌN CHÚNG TÔI:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược dài hạn – phát triển bền vững, HOÀNG LÂM đến năm 2020 phấn đấu trở thành một đơn vị Uy tín và quy mô Hàng Đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và cung cấp các dịch vụ lọc nước

HOÀNG LÂM mong muốn tạo nên một thương hiệu mạnh về dịch vụ lọc nước, nơi người tiêu dùng và khách hàng yên tâm khi nhắc đến Hoàng Lâm.

SỨ MỆNH HOÀNG LÂM HÀ NỘI:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – Dịch vụ thực sự chất lượng, giải quyết được yêu cầu thiết yếu cấp bách, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Mang đến sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông luôn hướng tới lợi ích chung là khách hàng

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và môi trường.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LÂM HÀ NỘI

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: https://maylocnuochanoi.com
Email: [email protected]

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: