Loa LATOP BM-105

Giới thiệu LATOP BM-105

Nằm trong series BM của hãng latop đến từ USA LATOP BM-105 với thiết kế ấn tượng cùng âm thanh chân thực, là dòng loa đáng tiền đầu tư cho những ai đang có nhu cầu mua loa dành cho âm thanh hội thảo, karaoke, rạp chiếu phim, sân vận động, nhà thờ,…

Với mức công suất cực đại 900w, ứng dụng hệ thống tăng cường âm thanh siêu trầm cho chất âm mạnh mẽ, có lực, cho người thưởng thức cực kỳ đã tai khi sử dụng dòng loa này.

Giới thiệu LATOP BM-105

Giới thiệu LATOP BM-105

LATOP BM-105 với lỗ thông hơi ở hai bên loa cho chất lượng âm thanh tốt hơn, hạn chế tình trạng tăng nhiệt trong quá trình sử dụng, cho thiết bị hoạt động ổn định và ít xảy ra tình trạng nóng loa, hoạt động với hiệu suất cao.

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển và lắp đặt cho người sử dụng, kết nối với chiếc vang số cùng cục đẩy công suất cho dàn âm thanh chuyên nghiệp hiếm có.

Chi tiết LATOP BM-105

Chi tiết LATOP BM-105

Tham khảo thêm chi tiết gia main nguon xung 

Địa chỉ mua loa hội trường và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Lạc Việt audio là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu cả nước, có địa chỉ rõ ràng tại Hà Nội, các sản phẩm đều có bảo hành, giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chuyên tư vấn, lắp đặt, kinh doanh các dòng loa hội trường, loa sân khấu, loa array cho âm thanh ngoài trời, cùng với các thiết bị khác như vang số, cục đẩy, bàn mixer, amply, mic,… các loại, bạn có thể đến showroom Lạc Việt audio có địa chỉ số 36 ngõ 41 Đông tác, thanh xuân, hà nội.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: