vezo

Giới thiệu về Cục đẩy công suất 2 kênh JD DP1200

Một trong những thương hiệu thiết bị âm thanh không quá mới mẻ đối với người Việt Nam là JD, với sự cạnh tranh trên thị trường như hiện nay, các hãng về thiết bị âm thanh luôn nỗ lực để cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao người tiêu dùng. Hãng JD Sound đến từ Tây Ban Nha, với các dòng sản phẩm như cục đẩy công suất, loa, micro,… đáp ứng dàn âm thanh cao cấp cho người dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về model cục đẩy JD DP1200 được nhiều người săn lùng.

Main công suất JD DP1200 với 2 kênh, công suất lớn

Cục đẩy công suất JD DP1200 với 2 kênh ở các mức công suất lần lượt 1200W ở 8Ω và 1800W ở 4Ω thích hợp kết nối với nhiều loại loa khác nhau cho khả năng khuếch đại âm thanh đỉnh cao nhờ vào công suất lớn. Là thiết bị cao cấp còn có thể hạn chế tình trạng méo tiếng ở loa, nâng cao chất lượng âm thanh cho người dùng.

Tuy nhiên đối với dàn âm thanh lớn, đặc biệt là dàn âm thanh sân khấu người ta ưu tiên sử dụng main 4 kênh bởi vì có thể thấy rằng đối với âm thanh lớn đòi hỏi nhiều loa thì cục đẩy 2 kênh không thể kết nối được với hết loa, khi đó nếu sử dụng bạn cần có 2 cục đẩy 2 kênh, nếu so sánh về giá thành thì sử dụng 2 cục đẩy 2 kênh giá thành cao hơn 1 cục đẩy 4 kênh. Trong khi đó sử dụng 1 chiếc main 4 kênh đem lại sự tinh gọn cho dàn âm thanh của bạn, giảm các thiết bị cồng kềnh đi kèm, thuận tiện trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, đây cũng là lý do trong các dàn âm thanh sân khấu, sự kiện ngoài trời người ta dùng main 4 kênh nhiều hơn.

Giới thiệu về Cục đẩy công suất 2 kênh JD DP1200

Giới thiệu về Cục đẩy công suất 2 kênh JD DP1200

Có thể bạn quan tâm bài viết về loa line array cho âm thanh hội trường

Cục đẩy công suất JD DP1200 với dải tần số rộng

VỚi dải tần số từ 20Hz – 20kHz model này đem đến cho bạn đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau trong thưởng thức âm thanh, kết hợp thêm với một chiếc vang số phù hợp, chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong dàn âm thanh của bạn

Main công suất JD DP1200 với 2 kênh, công suất lớn

Main công suất JD DP1200 với 2 kênh, công suất lớn

Với công suất như trên đây là thiết bị khuếch đại âm thanh phù hợp cho karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, phòng trà, quán bar, hát cho nhau nghe, âm thanh hội trường vừa và nhỏ, âm thanh sân khấu,… Tuy nhiên nếu sử dụng cho âm thanh hội trường lớn bạn nên dùng cục đẩy 4 kênh với công suất lớn hơn, đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định.

Tìm hiểu thêm về dòng main 4 kênh cho âm thanh hội trường: https://lacvietaudio.com/cuc-day-db-tmd4130-4-kenh-nguon-xung/

vezo CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *