Những kinh nghiệm “vàng”khi cho thuê chung cư quận Nam Từ Liêm

Phân khúc thị trường cho thuê căn hộ chung cư cho thuê ngày càng trở nên sôi động, đặc biệt ở thị trường TP.HCM và Hà Nội. Hiện nay, một bộ phận không nhỏ những gia đình trẻ, người trẻ tuổi và thậm chí những sinh viên có điều kiện đang có xu hướng tìm thuê căn hộ chung cư quận Nam Từ Liêm giá rẻ với không gian sống chất lượng hơn.

Hơn nữa, đối tượng khách thuê ngày càng có sự phân hóa rõ nét. Ở phân khúc cao cấp, người thuê căn hộ chung cư chủ yếu là người nước ngoài, quản lý các doanh nghiệp… Phân khúc trung cấp lại chủ yếu phục vụ đối tượng nhân viên văn phòng, hộ gia đình, còn phân khúc căn hộ giá rẻ và chung cư mini hướng đến những gia đình có con nhỏ chưa đủ điều kiện mua nhà, người trẻ, sinh viên…Hiểu được điều đó chúng tôi đem đến cho bạn một vài kinh nghiệm để bạn cho thuê chung cư quận Nam Từ Liêm một cách dễ dàng.

Tân trang, sắm sửa nội thất cho căn hộ trước khi cho thuê

Căn hộ Imperia Eden Park (imperiaedenparkhanoi.com)

Bạn nên tân trang, sắm sửa nội thất cho căn họ trước khi thuê

Khi cho thuê nhà thì hình thức luôn là yếu tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban đầu khi khách hàng nhìn vào, vì thế bạn phải đảm bảo căn hộ của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều đó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội cho thuê với mức giá cao và nhanh chóng tìm được khách hàng. Đối với nội thất dọn dẹp sạch sẽ các cửa sổ lau dọn nhà cửa, thay thế các món đồ nội thất đã quá cũ, dọn dẹp và bỏ đi các thứ không cần thiết, sửa chữa những trang thiết bị sinh hoạt. Hãy đam bảo rằng ngôi nhà luôn thoáng đãng, nội thất sạch sẽ và vận  hành tốt.

Phân tích và đưa ra giá cho thuê hợp lý

Căn cứ vào các yếu tố như vị trí căn hộ, diện tích, tình trạng nội thất, … để xác định giá trị thực tế của căn hộ. Sau đó, bạn có thể tham khảo giá cho thuê chung cư quận Nam Từ Liêm trên thị trường hay những khu vực lân cận. Với thị trường cho thuê căn hộ hiện nay cũng đang bước vào cuộc cạnh tranh, vì thế bạn có thể đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung để thu hút khách hàng và có được những hợp đồng dài hạn. Những cách tốt nhất hơn cả bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các công ty môi giới bất động sản. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên và giá thành hợp lí nhất.

Hợp đồng cho thuê nhà

Mặc dù cho thuê căn hộ mang đến cho bạn một khoản lợi nhuận không hề nhỏ nhưng bạn cũng hết sức chú ý đến những quy định dành cho khách thuê và tính chặt chẽ trong hợp đồng thuê nhà để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có. Hãy tiến hành lập hợp đồng cho thuê với các điều khoản được ghi chi tiết và cụ thể. Đừng quên nêu rõ cách xử lí đối với những vi pham để dễ dàng xử lí sau này.

Qua đó là một vài thông tin bổ ích đối với bạn chúc bạn sớm cho thuê căn hộ tại quận Nam Từ Liêm một cách nhanh chóng nhất. 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: