Tìm hiểu về cục đẩy công suất JD 4600i

JD Sound thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Tây Ban Nha, các sản phẩm ra đời đều là quá trình nghiên cứu thử nghiệm tỉ mỉ kỹ lưỡng từ đội ngũ kỹ sư âm thanh JD cho ra các model với chất lượng âm thanh độc đáo và cuốn hút. Hiện nay với sự đa dạng các dòng main khác nhau, khiến cho thị trường thiết bị âm thanh trở nên bão hòa, tuy nhiên tương hiệu JD, cùng với cục đẩy công suất JD 4600i vẫn nhận được sự quan tâm ưu ái từ phía người dùng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về model tiêu biểu của hãng JD đó là cục đẩy công suất 4 kênh JD 4600i

Cục đẩy công suất JD 4600i thiết kế sang trọng

JD 4600i với guu thẩm mỹ của người Tây Ban Nha vì vậy cũng có đôi nét khác biệt. Mạnh mẽ và cá tính là hai tính từ để nói về thiết bị âm thanh này. Sản phẩm với lớp vỏ kim loại sáng bóng, có khả năng chống xước và chịu được va đập mạnh bảo vệ sản phẩm cùng các linh kiện bên trong bền bỉ cùng thời gian.

Các phím chức năng được bố trí khoa học và rõ ràng, dễ dàng sử dụng, thiết kế mỏng, gọn gàng, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Tìm hiểu về cục đẩy công suất JD 4600i main 4 kênh

Tìm hiểu về cục đẩy công suất JD 4600i main 4 kênh

JD 4600i cục đẩy 4 kênh độc lập

Là dòng cục đẩy 4 kênh công suất lớn, thích hợp cho âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện, trường học, karaoke kinh doanh,… chất lượng âm thanh vượt trội, hạn chế tình trạng méo tiếng ở loa. Với độ nhạy 0dB, 3dB cho âm thanh với khả năng khuếch đại nhanh chóng, to, rõ ràng và vang xa. Thích hợp kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau như vang số, bàn mixer, mic, loa line array trung quoc,….

JD 4600i cục đẩy 4 kênh độc lập, main nguồn xung

JD 4600i cục đẩy 4 kênh độc lập, main nguồn xung

Ngoài ra model còn có ưu điểm nữa là sử dụng nguồn xung nên có khả năng hoạt động ổn định và chất lượng âm thanh tốt hơn các sản phẩm nguồn biến thế.

THAM KHẢO THÊM DÒNG CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT 4 KÊNH NGUỒN XUNG: CLICK TÌM HIỂU

Là dòng main 4 kênh được hãng ưu ái trang bị rất nhiều tính năng nổi, với 4 kênh nguồn xung cục đẩy công suất JD 4600i rất thích hợp cho hệ thống âm thanh ngoài trời, đánh được các dòng loa full loa sub công suất lớn. Với dan am thanh san khau cao cap thì việc kết hợp main 4 kênh công suất lớn với mixer digital là điều bạn sẽ thấy phổ biến bởi cặp đôi main công suất và mixer digital sẽ là sự phối hợp nhịp nhàng cho hiệu ứng âm thanh hấp dẫn và âm thanh to, rõ ràng, mô phỏng âm thanh sắc nét đến từng chi tiết, đáp ứng lượng khán giả đông.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *