4 Lý Do Nên Mua Đồng Hồ Olympia Star Nữ [2019]

Sắp đến ngày sinh nhật bạn gái, bạn thân,… mà bạn vẫn chưa tìm được món quà nào phù hợp. Một chiếc đồng hồ Olympia Star Nữ chính hãng thì sao?  Đây thực sự là một  quà tặng vô cùng ý nghĩa. Đồng hồ được biết là biểu tượng của thời gian, sự vĩnh cửu, bền bỉ,..

Tại sao nên mua Đồng Hồ Olympia Star Nữ

Kết quả hình ảnh cho (Olympia Star) (28019DLK-GL-V)

Đây mà một trong những thương hiệu đồng hồ ra đời tại đất nước Thụy Sĩ và như đã biết đây là một trong những cái nôi của ngành sản xuất đồng hồ cao cấp, chất lượng đứng hàng đầu thế giới.

Nhiều người thắc mắc đây là dòng đồng hồ Nhật Bản ? Hãng đã chuyển nhượng cho người nước ngoài và 1 thương gia người Nhật. Đó là lý do vì sao OP lại có hai dòng sản phẩm là Olympia Star xuất xứ tại Thụy Sĩ và Olym Pianus được xuất xứ tại Nhật Bản.

Chất lượng vượt trội

OP luôn khiến người nhìn phải trầm trồ bởi những gì mà thương hiệu này đem đến cho khách hàng. Đầu tiên ở dòng đồng hồ Olympia Star – dòng đồng hồ được lắp ráp theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ sử dụng máy Quartz Ronda có độ chính xác vô cùng cao.

Tiếp theo là dòng Olym Pianus, chúng được lắp ráp ngay tại Nhật Bản dựa trên đầy đủ tiêu chuẩn của đồng hồ Thụy Sĩ. Olym Pianus luôn khiến khách hài lòng bởi những cải tiến về chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho Đồng Hồ Olympia Star Nữ

Olym Pianus được trang bị bộ máy của Seiko hay là Orien có độ chính xác, bền bỉ cao. Chắc hẳn chúng ta đều đã biết được dòng máy đồng hồ của Nhật vấn đã nổi tiếng như thế nào.

Khả năng dự trữ cót lên đến 40 giờ và đặc biệt là sai số cực thấp. Còn Olympia Star thì cho thấy mình không có đối thủ khi sở hữu bộ máy Ronda hoàn hảo với sai số chỉ 0.05s/ ngày cũng như tuổi thọ pin lên tới 3 -4 năm.

Có mức giá vừa phải

Thật khó để có một dòng đồng hồ nào trong phân khúc bình dân có thể địch lại được OP về giá thành. OP tận dụng được nguồn nhân công rất tốt, không phải chi quá nhiều tiền vào quảng cáo, quảng bá thương hiệu mà chỉ chú trọng vào công việc sản xuất đồng hồ chất mà bình dân.

Chỉ với mức giá 5 triệu nhưng OP đã có những chi tiết, cũng như thiết kế cao cấp tương đương với các dòng máy trên 7 triệu của những thương hiệu khác. Chắc hẳn cũng vì do có mức giá bình dân nên OP hầu như không có hàng fake.

100% là kính sapphire cao cấp

Kết quả hình ảnh cho Đồng Hồ Olympia Star Nữ

Hầu hết các dòng đồng hồ nữ OP chính hãng đều được nhà sản xuất trang bị mặt kính sapphire. Đây là loại mặt kính chống xước cao, chống va đạp cực tốt, mặt kính nhẵn. Chính vì vậy dễ dàng lắp đặt dẫn đến khả năng chống nước cho đồng hồ cũng tốt hơn hẳn. Đặc biệt hơn cả, đây là loại vật liệu chỉ được xuất hiện trên các dòng đồng hồ cao cấp của các hãng Seiko, Orient,…

Công nghệ mạ PVD hiện đại

 

Bên cạnh mặt kính Sapphire, OP còn được sở hữu công nghệ mạ PVD cao cấp. Công nghệ này mang đến cho OP một lớp mạ sáng bóng sang trọng, làm hài lòng mọi khách hàng kể cả đó  là những người khó tính nhất. Thêm nữa còn là chất liệu thépp 316L vô cùng bền, được sử dụng tố nhất hàng đầu hiện nay.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: