Địa chỉ, giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A mà chị em nên biết

Địa chỉ, giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A được rất nhiều chị em quan tâm vì đây là cơ sở y tế nhà nước, hoạt động đã lâu đời tại thủ đô. Bài viết ngay sau đây sẽ mang đến những thông tin cung cấp đến giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A tới đông đảo bạn đọc.

Địa chỉ, giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A

gio-lam-viec-cua-nha-ho-sinh-a

Trung tâm y tế Nhà Hộ Sinh A nằm ở địa chỉ 36A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, nằm trên trục đường giao thông chính, rất thuận tiện cho việc di chuyển tới khám chữa bệnh. Không chỉ là địa chỉ mà các chị em tin tưởng mà Nhà Hộ Sinh A còn được các anh em nam giới lựa chọn. Nổi tiếng trong việc điều trị bệnh hiệu quả, cho tới nay Nhà Hộ Sinh A luôn thực hiện tốt việc thăm khám điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh lây qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe bà bầu, siêu âm thai, thẩm mỹ vùng kín…Chính vì thế mà giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A rất linh hoạt từ 07:30 đến 20:00 hàng ngày, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ để phục vụ những bệnh nhân bận rộn, không có thời gian đi khám điều trị vào giờ hành chính.

Hiện nay Nhà Hộ Sinh A không chỉ là nơi khám và điều trị bệnh mà còn là trung tâm giải đáp mọi thắc mắc về các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội…Chỉ cần nhấp chuột vào góc phải màn hình ở website Nhà Hộ Sinh A hoặc gọi tới số máy (024)38.255.599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp miễn phí.

Những điểm mạnh của Nhà Hộ Sinh A

gio-lam-viec-cua-nha-ho-sinh-a-ha-noi

Nhà Hộ Sinh A luôn được Bộ Y tế chú trọng vào đầu tư các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… cơ sở vật chất đảm bảo, phòng thủ thuật đạt chuẩn, hỗ trợ tốt hơn việc khám bệnh và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt đội ngũ các y bác sĩ Nhà Hộ Sinh A đều rất giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao từng công tác tại bệnh viện lớn trên cả nước. Khi thực hiện điều trị bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vì được thăm khám theo mô hình”1 bác sĩ-1 y tá- 1 bệnh nhân”, sẽ giúp bệnh nhân an tâm điều trị cũng như giúp việc chữa trị nhanh chóng.

Bệnh nhân khi tới khám sẽ được hướng dẫn làm thủ tục khám nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình sẽ hỗ trợ giúp bệnh nhân. Ngoài ra về chi phí khám chữa điều trị cũng rất hợp lý vì đây là cơ sở công lập của Nhà Nước.

Để nhận được các tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa Nhà Hộ Sinh A Hoàn Kiếm Hà Nội thì bạn hãy gọi tới số máy hoặc chat trực tiếp với bác sĩ tại nguồn của bài viết giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A

Trang chủ: http://benhvienk.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: