Điều trị viêm gan B bằng liệu pháp Ozone

Ứng dụng liệu pháp Ozone trong điều trị viêm gan B

Viêm gan B là bệnh khó điều trị dứt điểm và bệnh được đánh giá là bệnh truyền nhiễm mang tính toàn cầu, rất khó để loại bỏ hoàn toàn virus HBV và khi điều trị bằng thuốc thường xảy ra hiện tượng kháng thuốc hoặc biến dị virus. Vì vậy, quá trình điều trị viêm gan B bằng thuốc thường kéo dài và dễ làm người bệnh chán nản và từ bỏ điều trị.

Chính vì vậy, y học hiện đại đã thử nghiệm và áp dụng thành công liệu pháp Ozone vào điều trị viêm gan B. Liệu pháp Ozone kháng HBV được xem là một kỹ thuật tiên tiến trong điều trị viêm gan B. Kỹ thuật này có nguồn gốc từ nước Đức – Một trong số ít những quốc gia có nền y học tiến bộ của thế giới. Liệu pháp này có khả năng tiêu diệt virus HBV hiệu quả rất cao, ngăn chặn tốt quá trình gan xơ hóa và xơ gan một cách rõ rệt. Bên cạnh đó, liệu pháp Ozone nhanh chóng, an toàn, không có tác dụng phụ, giúp chuyển âm tính HBV rất nhanh.

Ưu điểm của liệu pháp Ozone trong điều trị viêm gan B

  1. Kỹ thuật tiến bộ từ Đức, đã trải quá hơn 7 năm thực nghiệm và điều trị thành công rất nhiều trường hợp viêm gan B nói riêng và các bệnh khác nói chung.
  2. Tính an toàn cao, không gây đau đớn, không để lại tác dụng phụ cho người bệnh.
  3. Thời gian điều trị viêm gan B bằng liệu pháp Ozone diễn ra nhanh chóng với hiệu quả tiêu diệt virus cao, không xuất hiện hiện tượng kháng thuốc.
  4. Thời gian điều trị ngắn, tác dụng nhanh, hiệu quả điều trị cao, hiệu quả chuyển đổi thành âm tính cao.
  5. Tránh tình trạng tái phát bệnh sau khi ngưng điều trị.
  6. Chi phí điều trị thấp do quá trình điều trị nhanh chóng hơn so với các phương pháp điều trị bằng thuốc thông thường, kém dài gây tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc.
  7. Điều trị từ trong ra ngoài nên mang lại hiệu quả cao hơn và phương pháp này rất tốt cho những người bị viêm gan ẩn tính, bệnh gan kháng thuốc.
  8. Liệu pháp Ozone sẽ có tác dụng nhanh hơn các phương pháp điều trị bằng thuốc nhờ phương pháp này tác dụng trực tiếp lên tế bào gan.
Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *