Liệt Dương là gì? Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

LIỆT DƯƠNG

Liệt dương là một trong những bệnh lý nam khoa nhạy cảm và khó nói của các quý ông. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sức khỏe của nam giới, thậm chí nếu kéo dài không điều trị có thể dẫn đến vô sinh.

Phát hiện sớm – điều trị kịp thời – lựa chọn đúng phương pháp chính là công thức hoàn hảo để “tạm biệt” căn bệnh này.

Cùng theo dõi chuyên đề dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh nhạy cảm – Liệt dương và tìm cho mình hướng điều trị bệnh liệt dương phù hợp nhất…

NHẬN BIẾT MÌNH MẮC BỆNH LIỆT DƯƠNG BẰNG CÁCH NÀO?

Hãy kiểm tra những dấu hiệu dưới đây để chắc chắn hơn tình trạng của bạn!

Mất đi ham muốn tình dục, bất kể bạn có kích thích vào khu vực nhạy cảm của bạn tình hay là thủ dâm, dương vật đều không cương cứng.
mức độ trung bìnhHam muốn tình dục suy giảm, dương vật phản ứng chậm, không thể cương ngay lập tức với kích thích tình dục, hoặc thời gian cương cứng không được lâu và cương nhưng không cứng. Tần suất quan hệ tình dục và khoái cảm giảm rõ rệt.

Nhu cầu về tình dục không thay đổi, dương vật có phản ứng nhanh với sự kích thích, có thể cương cứng khi thủ dâm hoặc khi quan hệ, tuy nhiên không duy trì được lâu, cương nhưng không cứng hoặc phải dùng tay hỗ trợ mới có thể đưa vào âm đạo. Tần suất quan hệ có xu hướng giảm dần.
tìm hiểu về chứng bệnh liệt dương

Liệt dương là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được sự cương dương. Tức nam giới không thể giữ độ cương cứng của dương vật theo ý muốn trong thời gian quan hệ tình dục.

Tình trạng này thường gặp ở những đối tượng đã bước qua tuổi 40. Thế nhưng, hiện nay có khá nhiều trường hợp tuổi chưa đến 40 đã gặp phải tình trạng “dở khóc, dở cười” này.

NGUYÊN NHÂN LIỆT DƯƠNG DO ĐÂU?

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương, do đó, cần xác định và loại bỏ những yếu
tố này để căn bệnh “nhạy cảm” này không còn là nỗi ám ảnh của bạn:

THỦ DÂM QUÁ ĐỘ

Nam giới thường xuyên thủ dâm, dây thần kinh ở dương vật bị tác động. Lâu dài, khó có thể kích thích sự cương cứng.

YẾU TỐ TUỔI TÁC

Quyết định nhiều, vì càng lớn tuổi, lượng testosterol giảm đáng kể, ham muốn không còn, gây nên chứng liệt dương.

ÁP LỰC TINH THẦN

Căng thẳng, áp lực công việc khiến hệ thần kinh chịu tác động, sự lưu thông máu không tốt. Điều này lâu dài, góp phần dẫn đến liệt dương.

MẮC CÁC BỆNH
MÃN TÍNH

Những bệnh về tiểu đường, huyết áp, xơ gan… cùng việc sử dụng thuốc điều trị có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam giới.

CHẤN THƯƠNG, PHẪU THUẬT

Mắc các chấn thương hoặc từng phẫu thuật ở khung xương chậu, dương vật… Làm tổn thương các cơ, dây thần kinh, dẫn đến liệt dương

NHỮNG THÓI QUEN KHÁC

Sử dụng nhiều chất kích thích, thuốc lá, rượu bia làm rối loạn nội tiết tố, mất cân bằng sự trao đổi trong cơ thể.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *