Tại vì sao đàn ông phải cắt bao quy đầu?

Một trong những việc làm được khuyến khích ở nam giới chính là cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu là gì và tại vì sao đàn ông phải cắt bao quy đầu? Những thắc mắc này sẽ được các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giải thích một cách cụ thể trong bài viết dưới đây.

Từ cách đây khoảng 400 năm Trước Công Nguyên nhiều minh chứng đã cho thấy cắt bao quy đầu được thực hiện như một việc làm bắt buộc đối với những người dân Ai Cập. Trải qua lịch sử phát triển mà cắt bao quy đầu trở thành một trong những thủ thuật khá phổ biến trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho cat bao quy dau la gi

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa để loại bỏ hoàn toàn phần bao da gây nên tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Kết quả của quá trình cắt bao quy đầu chính là phần quy đầu được lộ hẳn ra ngoài. Việc cắt bao quy đầu tốt nhất nên được thực hiện trước tuổi dậy thì để có kết quả tốt nhất. Quá trình này cần phải do các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện để đảm bảo tính an toàn, chính xác và hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho cat bao quy dau la gi

Tại vì sao đàn ông phải cắt bao quy đầu?

Việc cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết và nếu trường hợp nam giới chủ quan hoặc chậm trễ trong quá trình thăm khám và thực hiện thủ thuật thì những biến chứng để lại hết sức khôn lường. Cụ thể như:

  • – Việc vệ sinh bộ phận sinh dục trở nên khó khăn: dài/hẹp bao quy đầu khiến việc tuột bao quy đầu trở nên khó khăn, do đó mà việc vệ sinh mặt trong bao quy đầu thường không sạch sẽ
  • – Làm tăng nguy cơ viêm nhiễm: tình trạng dài/hẹp bao quy đầu sẽ khiến cặn nước tiểu, bựa sinh dục tích tụ nhiều bên trong bao quy đầu, đây là môi trường hết sức thuận lợi để vi khuẩn phát triển một cách mạnh mẽ và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu.
  • – Dương vật có thể bị cong vẹo: dài/hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị ảnh hưởng đến quá trình phát triển của dương vật và đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật bị cong lệch, kìm hãm khả năng phát triển của dương vật
  • – Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật: theo thống kê cho thấy có đến >90% những bệnh nhân bị ung thư dương vật gặp các vấn đề về dài/hẹp bao quy đầu
  • – Giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục: việc dài/hẹp bao quy đầu kéo theo những hệ lụy khác và đặc biệt chính là làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, khiến nam giới dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Việc cắt bao quy đầu giúp loại bỏ hoàn toàn phần bao da thừa, quá trình vệ sinh bộ phận sinh dục sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt việc cắt bao quy đầu sẽ giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa và bệnh ung thư dương vật. Nhiều nam giới cho biết rằng sau khi cắt bao quy đầu đời sống tình dục của họ chất lượng và thăng hoa hơn.

Tham khảo thêm về kiến thức chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại link http://benhvungkin.info/cat-bao-quy-dau-chi-phi-gia-bao-nhieu-tien-dia-chi-an-toan/

Hiện nay các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như: thời gian thực hiện nhanh chóng, toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu không hề đau đớn, đặc biệt các bác sỹ thực hiện là những người có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Quá trình hồi phục diễn ra trong khoảng 7-10 ngày và mọi sinh hoạt có thể trở về trạng thái bình thường.

Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc kiểm tra, thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc cắt bao quy đầu. Phòng khám hội tụ đội ngũ các y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phòng thủ thuật hiện đại, đạt chuẩn giúp quá trình thực hiện chính xác, an toàn.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của các bác sỹ đã giúp nam giới hiểu rõ hơn về tính cấp thiết của việc cắt bao quy đầu, từ đố chủ động trong việc thực hiện. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://benhvienk.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *