Thuốc cường dương có ảnh hưởng đến sức khoẻ nam giới không?

Thuốc cường dương là sự lựa chọn của rất nhiều nam giới để kéo dài “cuộc yêu” cũng như duy trì đời sống tình dục. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc cường dương luôn tiềm ẩn những hậu quả không thể lường trước.

Nhiều hệ luỵ không tưởng từ thuốc cường dương

Ngoài việc gây ảnh hưởng tới sự cương dương của  dương vật, thì thuốc cường dương còn có thể làm hôn mê bất tỉnh đối với người dùng, thậm chí nếu dùng quá liều sẽ dẫn tới đột tử.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ hoạt động tình dục cho nam giới. Ngoài những loại thuốc bôi, xịt, tiêm trực tiếp còn có nhiều loại dưới dạng thực phẩm chức năng đều được quảng cáo là “có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện đời sống gối chăn”… Đây là những loại thuốc được nhiều nam giới quan tâm khi khả năng tình dục của họ bị giảm sút, “chuyện ấy” không như ý muốn hay rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Tuy nhiên, việc tìm đến các loại thuốc cường dương là một điều mà các chuyên gia thường khuyến cáo là không nên, tốt nhất nên tới gặp các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn để được điều trị bệnh một cách dứt điểm.  Nhiều bác sĩ nam học cũng đã cảnh báo các loại thuốc bôi, xịt được quảng cáo là có thể giúp tăng cường sinh lực hiện bán trôi nổi nhiều trên thị trường hầu hết chưa được chứng minh trên thực tế lâm sàng. Các loại thuốc này chỉ có tác dụng làm tê cục bộ, kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục chút ít chứ không  giúp nam giới giải quyết được gốc rễ vấn đề.

Trong trường hợp lạm dụng thuốc cường dương quá đà sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nam giới nhưrối loạn cương dương, xơ hóa dương vật, suy giảm chức năng tình dục, hoại tử dương vậy hay thậm chí gây vô sinh.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *