Triệu chứng viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh lý phổ biến ở nam giới, nguyên nhân chủ yếu là do hẹp – dài bao quy đầu, các viêm do vi khuẩn gây nên…  Ở nam giới trưởng thành, bao quy đầu có khả năng tụt lên giúp bảo vệ cho quy đầu và tụt xuống nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nam giới thực hiện các hoạt động tình dục.

Triệu chứng viêm bao quy đầu 

Theo các bác sỹ, triệu chứng viêm bao quy đầu rất dễ để nhận biết như :

  • Hiện tượng nổi mẩn đỏ ở bao quy đầu: Nếu bao quy đầu có dấu hiệu nổi mẩn đó, đó có thể là triệu chứng của viêm bao quy đầu.
  • Ngứa ngáy ở đầu dương vật: Khi bao quy đầu mới bị viêm, nam giới có thể nhận thấy đầu dương vật có triệu chứng ngứa ngáy khá khó chịu.
  • Đau nhức : Ngứa ngáy ở đầu dương vật mà thay vào đó sẽ là tình trạng đau nhức ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt.
  • Đau khi quan hệ tình dục: Cơn đau ở đầu dương vật nặng lên nếu kích thích dương vật cương cứng và thực hiện các hoạt động tình dục.
  • Tiểu tiện khó khăn: bao quy đầu viêm có thể khiến cho việc tiểu tiện của nam giới trở nên gặp khó khăn.

trieu-chung-viem-bao-quy-dau-viem-chim-dau-chim

Phòng Khám Nam Học Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sỹ, các y tá, điều dưỡng viên hết sức kinh nghiệm và hết lòng vì người bệnh. Phòng khám không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ bằng việc liên tục cập nhật các trang thiết bị, kỹ thuật thăm khám, điều trị mới.

Các bác sỹ Phòng khám nam học 52 nguyễn trãi hiện nay đang áp dụng phương pháp Đông – Tây Y kết hợp trong điều trị viêm bao quy đầu. Phương pháp này tức là, ngoài điều trị viêm theo Tây Y, các bác sỹ còn tiến hành đặt thuốc Đông Y cho người bệnh với mục đích hỗ trợ tiêu viêm, nâng cao miễn dịch, cải thiện sức khỏe tổng thể.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *