Loading...

Bán thuốc podophyllin 25 ở Bình Định chữa bệnh sùi mào gà uy tín

Có nhiều người bán thuốc podophyllin 25% trên các trang mạng với mức giá khá cao cũng như một số lời rao có cánh cũng như yêu cầu liên hệ mua thuốc của bên họ thì họ mới tư vấn cách điều trị, và hướng dẫn dùng thuốc, nếu như bạn mua thuốc nơi khác thì họ sẽ không tư vấn cho bạn.

Điều này là trái với y đức của người bác sĩ, Chính vì vậy Bệnh Viện K khuyên bệnh nhân buộc phải tới một số cơ sở uy tín, có chỉ dẫn rõ ràng công khai trên website để tìm mua thuốc và trị bằng phương pháp hợp lý cũng như hàng đầu.

Mua thuốc podophyllin 25 % chính hãng của Thái Lan ở Bình Định.

– Giá thuốc bán ra: 640.000 vnđ.

– Liên hệ: 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được đặt mua và được tư vấn hướng dẫn rõ ràng.

– Chữa thành công bệnh lí sùi mào gà từ 2 đến 5 lần bôi thuốc phụ thuộc vào mức độ của bệnh.

– Sản phẩm thuốc kèm theo giấy chỉ dẫn cụ thể về cách sử dụng thuốc cho nam giới và nữ, chế độ ăn kiêng và những điều bắt buộc làm để chữa trị sùi mào gà nhanh nhất.

– Địa chỉ: TPHCM: Chợ thuốc quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Sản phẩm chính hãng cam kết chất lượng 100%.

CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở BÌNH ĐỊNH BẰNG THUỐC PODOPHYLLIN 25

Bệnh sùi mào gà là bệnh như thế nào? có nguy hiểm không?

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chống đặt biệt là ở khu vực Bình Định Việt Nam

bệnh sùi mào gà được dẫn tới bởi virus HPV virus có nhiều tuýp khác nhau, vi rút này phổ biến lây lan thông qua con đường quan hệ dục tình, tiếp xúc trực tiếp đến dịch bệnh lí sùi mào gà hoặc từ người mẹ sang con.

Về cách điều trị thì Hiện nay có nhiều cách trị khác nhau như phương pháp ALA-PDT, đốt laser, đốt điện, sử dụng thuốc..Trong đấy dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là biện pháp chữa trị tiết kiệm cũng như hàng đầu.

Thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan là dòng thuốc được bào chế để đặc điều trị những bệnh về mụn thịt, mụn cóc, bệnh sùi mào gà..

Cách dùng thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan cụ thể

– Bước 1: Dùng nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh phụ nữ (đối với nữ giới) hoặc có thể dùng nước ấm rửa sạch vết sùi mào gà, mụn cóc hay mụn thịt.. Sau đó lau khô lại bằng bông gòn hay khăn mềm.​

– Bước 2: Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% tuýp 5g xung quanh tại vùng da lành cạnh nốt bệnh sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt để tránh podophyllin nhiễm vào ở tại vùng da lành gây ra ảnh hưởng.

– Bước 3: Đổ thuốc podophyllin 25 ra nắp nhỏ sau đấy dùng tăm bông rồi chấm thuốc rồi chấm trực tiếp vào nốt bệnh lí sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt..( chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt bệnh lí sùi, mụn cóc hay mụn thịt không bôi trên diện rộng dẫn tới quá liều lượng) xong đợi tầm 3 phút tới 4 phút cho thuốc khô cũng như thấm vào nốt bệnh sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt..rồi có thể mặc đồ hoạt động bình thường.
– Bước 4: Sau 3 – 4 tiếng sử dụng thuốc xong phải rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý và ở phụ nữ có thể dùng dung dịch phụ nữ.

Liều lượng: 2 ngày chấm 1 lần với liều lượng chấm vừa cần, không dùng khá nhiều thuốc cho 1 lần.

Thời gian sử dụng: 4 – 8 ngày (2 tới 4 lần bôi thuốc).

Lưu ý khi dùng thuốc:

+ Không thể nào dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi lên tại vùng da hở, nốt bệnh sùi chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong âm đạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng hay phía trong ở vùng hậu môn

+ Nếu lở chấm vô da lành thì lấy bông lau đi là được.

+ Những bạn bị vùng hậu môn buộc phải bôi 3 càng ngày càng lần, một tuần có thể chấm 3 lần.

+ Nếu bị nhiều nốt thì bắt buộc chấm 2 đến 3 nốt trước ( Không cần bôi rất nhiều cũng như không bôi trên diện rộng khá 2cm vuông )

+ Không dùng vô cùng liều, chỉ chấm theo liệu lượng quy định trong cách dùng thuốc Podophyllin 25 đã được chỉ dẫn

+ Không nóng vội khi chữa (Tuyệt đối tránh hiện tượng chấm 2 ngày không thấy rụng liền sử dụng nhiều hơn.)

+ Kiêng rượu bia, hải sản, thức ăn cay và những chất kích thích trong thời gian dùng thuốc vì gây ra nốt bệnh lí sùi dễ phát triển hơn.

+ Kiêng giao hợp dục tình vì lúc quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác và phát triển lại.

Thông tin chi tiết xin liên hệ về 0988701408 hoặc Zalo 0988701408 để được tư vấn rõ ràng hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *