Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Theo một con số thống kê gần đây cho thấy tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà ngày càng gia tăng và không có xu hướng giảm xuống. Cả nam và nữ đều là đối tượng của căn bệnh nguy hiểm này, hơn nữa trong một vài trường hợp bệnh cũng xuất hiện ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, điều đáng nói là phần lớn người bệnh lại không thể nhận biết sớm được bệnh để có biện pháp xử lý kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thống tin cần thiết về vấn đề này.

Tư vấn

Nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà ở nam và nữ

Theo các bác sĩ tại bệnh viện k cho biết: nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà ở phụ nữ hay nam giới đều chủ yếu do một số yếu tố sau:

– Do quan hệ tình dục với người có chứa vi rút sùi mào gà (HPV): Dù chỉ quan hệ một lần duy nhất với người có mầm bệnh mà không có các biện pháp bảo vệ, không dùng bao cao su, thì nguy cơ nhiễm bệnh là hoàn toàn có thể xảy ra.

Một số trường hợp còn có những biểu hiện sùi mào gà ở miệng hoặc ở hậu môn thay vì ở vùng kín do thói quen hoặc có sở thích quan hệ bằng đường hậu môn hay bằng đường miệng.

not-sui-mao-ga-o-phu-nu

Xuất hiện những mụn thịt mềm là biểu hiện của bệnh sùi mào gà

– Do lây truyền từ mẹ sang con: Những chị em khi bị bệnh sùi mào gà nếu sinh nở tự nhiên thì khả năng lây nhiễm bệnh cho thai nhi là hoàn toàn có thể xảy ra.

– Do lây nhiễm qua con đường máu: Việc tiếp xúc qua các vết thương hở hoặc quá trình truyền/ nhận máu với người bị nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ dàng nhiễm bệnh.

– Do lây nhiễm bệnh qua việc tiếp xúc gián tiếp: Mặc dù khả năng lây nhiễm trong trường hợp này là khá thấp và cũng thường ít xảy ra nhưng không phải là không thể. Việc sử dụng chung những vật dụng cá nhân như bồn tắm, khăn tắm,  bàn chải đánh răng, quần lót…thì đều có khả năng sẽ bị nhiễm bệnh.

>> Các thông tin hữu ích khác về sùi mào gà:

Bệnh sùi mào gà giai đoạn cuối của nam và nữ

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Bệnh sùi mào gà do có thời gian ủ bệnh tương đối dài nên trong khoảng thời gian đó người bệnh hoàn toàn không có triệu chứng gì. Sau khi phát triển và trải qua giai đoạn ủ bệnh sùi mào gà ở nam và nữ sẽ có một số những dấu hiệu như sau:

– Xuất hiện những nốt sùi màu trắng hoặc hồng nhạt, đường kính từ 1 – 2mm ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, biểu bì, hậu môn… (đối với nam), ở môi lớn, môi bé, niệu đạo, tầng sinh môn,… (đối với nữ). Ngoài ra, cũng có thể mọc ở miệng nếu cả hai thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng.

– Các nốt sùi nhô lên khỏi bề mặt da, sờ vào thấy nhũn, mềm, không gây đau đớn gì cho người bệnh. Những nốt sùi này sẽ phát triển dần thành từng mảng có hình thù gần như là hoa mào gà hoặc hoa súp lơ.

– Về sau, các nốt sùi này sẽ phát triển to hơn, khi dùng tay ấn vào giữa đám sùi sẽ thấy giọt mủ chảy ra. Tạo cảm giác khó chịu, ngứa hoặc đau cho bệnh nhân, có mùi hôi khó chịu.

– Người bệnh cảm thấy vướng víu, đi lại khó khăn, nhất là lúc đi đại, tiểu tiện kèm theo hiện tượng sốt nhẹ, người mệt mỏi.

Những biến chứng của sùi mào gà khiến nhiều người bệnh lo lắng

Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Thậm chí còn có nguy cơ phải đối mặt với ung thư nếu mắc sùi mào gà ở tuýp 16 – 18. Vì vậy, khi có biểu hiện của bệnh sùi mào gà cần sớm đi thăm khám để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra cách điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Hiện nay, để có thể điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nên :

– Điều trị bằng thuốc đông y gia truyền tại phòng khám y học cổ truyền sài gòn. bài thuốc gia truyền bôi trong 1 liệu trình sẽ rụng các nốt sùi . hiệu quả sau 3 lần trị bệnh tại phòng khám

Cam kết chữa dứt điểm

– Hoàn tiền 100% nếu không chữa khỏi

– Bảo hành 6 tháng sau điều trị

Gửi hình ảnh | Tư vấn sùi mào gà qua Zalo: 0987.379.021

Nguyên lý điều trị sùi mào gà:

Sùi mào gà là 1 căn bệnh do virut HPV gây nên vì thế vấn đề cốt lõi để điều trị sùi mào gà không nằm ở các mụn sùi mà nằm ở virut HPV nằm trong cơ thể người bệnh. Điều trị sùi mào gà hiệu quả tận gốc không còn tái phát là phải điều trị từ bên trong bằng phương pháp đào thải virut HPV ra ngoài cơ thể, một khi cơ thể không còn virut HPV thì bệnh sẽ không còn tái lại

Thực trạng điều trị sùi mào gà hiện nay

Hiện nay việc điều trị sùi mào gà hầu như áp dụng phương pháp điều trị từ bên ngoài như: đốt điện, chấm axit để làm hoại tử và rụng các tết bào mụn sùi kết hợp uống hoặc truyền kháng sinh để tăng sức đề kháng cho cơ thể kìm hãm các mụn sùi mọc lại. Phương pháp này chỉ là biện pháp nhất thời sang bằng mụn sùi ngoài da nhưng virut HPV vẫn còn trong cơ thể nên khi cơ thể có sức đề kháng kém mụn sùi có thể sẽ mọc lại bất kỳ lúc nào. Vì thế khả năng tái phái hầu như không tránh khỏi

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà bằng đông y hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Với phương châm phục vụ : “Bệnh nhân như người thân – hiệu quả đặt lên hàng đầu”, phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước trong việc điều trị sùi mào gà.

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn cam kết hiệu quả điều trị để bảo vệ lợi ích của bệnh nhân tránh tình trạng tiền mất tật mang cho người bệnh, cam kết chữa khỏi bệnh hoàn toàn với những ưu điểm:

► Không cần đốt điện, phẫu thuật.
► Ít đau đớn, không để lại sẹo.

Phác đồ điều trị bao gồm:

► Thuốc uống dạng thang để đào thải virut gây bệnh
► Thuốc bôi độc quyền làm rụng nốt sùi
► Thuốc bôi interferon a-2b dạng gel giúp kháng khuẩn, diệt virut và ngăn ngừa ung thư.
► Trong quá trình điều trị nếu không thuyên giảm hoặc không khỏi bệnh, bệnh nhân sẽ được hoàn 100% phí điều trị. Ngoài ra bệnh nhân được bảo hành 6 tháng, nếu có bất cứ vấn đề nào tái phát sẽ được điều trị miễn phí.

Thông tin liên Hệ :

• 1061b CMT8, P.7, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh