Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Ngày nay, đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp được áp dụng khá phổ biến vì mang đến hiệu quả cao và khá nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh việc quan tâm về cách thức tiến hành thì đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là vấn đề được đông đảo người bệnh đề cập đến trước khi đưa ra quyết định trị liệu.

Tư vấn

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Virus HPV là tác nhân gây nên bệnh sùi mào gà với các u nhú sần sùi trên niêm mạc da và rất dễ lây lan. Vì vậy để loại bỏ các nốt sùi này, ngoài việc dùng thuốc thì đốt sùi mào gà là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi trong những năm gần đây.

Đối với những người chưa từng trị liệu bằng cách này đều tò mò không biết chi phí cho 1 lần đốt sùi mào gà bao nhiêu, có đắt lắm không,… Nhưng thật sự các bác sĩ chuyên khoa cho biết rất khó để đưa ra một con số cụ thể khi chưa biết rõ về tình trạng bệnh lý.

Kết quả hình ảnh cho Đốt sùi mào gà bao nhiêu

Chi phí đốt sùi mào gà còn căn cứ vào nhiều yếu tố

Thông thường mức phí đốt sùi mào gà phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

⇒ Tình trạng bệnh: Những bệnh nhân có các nốt sùi nhỏ, mọc rãi rác, ít thì việc đốt sùi mào gà sẽ ít phức tạp hơn. Do đó chi phí sẽ đỡ tốn kém hơn so với các trường hợp nặng.

⇒ Phí kiểm tra tổng quát: Trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân sẽ phải trải qua quá trình khám và xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe, nên sẽ bao gồm thêm các khoản này.

⇒ Phương pháp đốt: Hiện nay có nhiều phương pháp đốt sùi mào gà, từ đơn giản đến hiện đại. Mỗi cách sẽ ứng với các mức chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn của người bệnh.

⇒ Cơ sở thực hiện: Nếu thực hiện đốt sùi mào gà ở những địa chỉ có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi,… thì đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệc hơn so với nơi kém chất lượng.

Có thấy có có nhiều yếu tố chi phối đến chi phí đốt sùi mào gà, do đó người bệnh đừng nên quá lo lắng mà hãy tìm đến những cơ sở uy tín để được hỗ trợ kịp thời cũng như tư vấn các mức phí cụ thể.

Các phương pháp đốt sùi mào gà

Thông thường để mang lại hiệu quả cao, sẽ kết hợp song song với việc dùng thuốc và đốt. Sau khi thăm khám các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ căn cứ vào từng trường hợp bệnh mắc phải mà sẽ chỉ định nên áp dụng đốt điện, đốt laser hay đốt lạnh.

  • Phương pháp đốt lạnh:

Với phương pháp này, các nitơ lỏng sẽ phun lên và đống băng ở vùng da có các nốt sùi mào gà để phá hủy các tế bào bị bệnh. Sau khoảng 7 – 10 ngày, các nốt sùi này sẽ khô lại và tự rơi ra.

Kết quả hình ảnh cho Các phương pháp đốt sùi mào gà

Có nhiều phương pháp đốt sùi mào gà tương ứng với các mức giá khác nhau

  • Phương pháp đốt laser:

Đốt laser sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn hơn và hiệu quả cũng cao và khó tái phát hơn. Tuy nhiên các tổn thương trên niêm mạc sau khi điều trị sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục. Cách này được khuyến khích áp dụng cho các nốt sùi mào gà có kích thước to hoặc kết thành từng chùm, đặc biệt cần tránh ở nững vùng nhạy cảm.

  • Phương pháp đốt điện:

Với tác dụng của dòng điện cao tần giúp loại bỏ các nốt sùi một cách triệt để. Song vẫn tồn tại nhiều yếu kém như phục hồi chậm.

Những phương pháp này sẽ có các mức giá khác nhau, do đó nếu chọn phương pháp nào cũng quyết định đến giá thành đốt sùi mào gà, nên để đưa ra con số chung là điều không thể.

Nhưng nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính có thể nhờ đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ALA – PDT. Nhờ các hoạt tính ion oxy len lõi vào trong từng tế bào và tiêu diệt tận gốc các mầm móng gây bệnh, tái tạo vùng da mới sạch khuẩn. Đây là phương pháp được áp dụng rộng rãi vì đảm bảo an toàn và làm sao để sùi mào gà không tái phát. Mặc dù có chi phí khá cao nhưng hiệu quả mang lại thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Người bệnh có thể tham khảo nội dung trên để đưa ra quyết định của mình. Nếu còn băn khoăn hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *