Mua thuốc podophyllin 25 ở Bình Dương chữa bệnh sùi mào gà chính hãng

Mua thuốc podophyllin 25 ở đâu tại Bình Dương? Giá thuốc podophyllin 25 được bán bao nhiêu tiền tại Bình Dương – Thủ Dầu Một.?

Nếu hiện tại bạn đang ở khu vực Bình Dương cũng như muốn tìm hiểu về kiến thức thuốc podophyllin 25 chữa trị sùi mào gà như thế nào thì Dưới đây một số chuyên gia chuyên khoa tại BỆNH VIỆN K Trung Ương:

Bệnh viện K Trung Ương lưu ý Hiện nay có rất nhiều loại podophyllin 25 không rõ nguồn gốc được bán trên những trang mạng không uy tín.. Vậy nên người bệnh có thể liên hệ thông qua sđt 0988701408 để được chỉ dẫn mua thuốc uy tín nhất.

THUỐC PODOPHYLLIN 25% TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở BÌNH DƯƠNG

  • Giá thuốc bán ở Bình Dương: 640.000 vnđ (Giá chính hãng)
  • Liên hệ: 0988701408 hay Zalo: 0988701408.
  • Sản phẩm chính hãng tại Thái Lan 100%.
  • Miễn phí Ship toàn quốc, hàng tới tay mới nhận tiền.
  • Sản phẩm được kèm theo thuốc mỡ cũng như giấy hướng dẫn chi tiết của chuyên gia (Cách bôi thuốc, liều lượng, chế độ kiêng cữ..).

Lưu ý: Hiện tại trên thị trường có khá nhiều nơi bán thuốc podophyllin không rõ nguồn gốc với giá cả khác nhau, người bệnh phải tìm mua tại các phòng khám, bệnh viện K Trung Ương uy tín có ship hàng, không mua thông qua các trang mạng và một số dòng thuốc podophyllin 25 sang chiết có giá thấp từ 200.000 đến 550.000 để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở BÌNH DƯƠNG BẰNG THUỐC PODOPHYLLIN 25%

Bệnh sùi mào gà là gì? Cách chữa tốt nhất

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh x.hội Hiện tại có tốc độ lây lan nhanh chống đặt biệt là ở khu vực tỉnh thành Bình Dương.

Sùi mào gà được dẫn tới bởi vi rút HPV vi rút có nhiều tuýp không giống nhau, virus này phổ biến lây lan thông qua đường quan hệ dục tình, tiếp xúc trực tiếp tới dịch bệnh sùi mào gà hoặc từ người mẹ sang con.

Về cách chữa thì Hiện nay có khá nhiều cách trị khác nhau như biện pháp ALA-PDT, đốt laser, đốt điện, dùng thuốc..Trong đấy sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là biện pháp chữa tiết kiệm cũng như tốt nhất.

Thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là loại thuốc được bào chế để đặc chữa trị các căn bệnh về mụn thịt, mụn cóc, sùi mào gà..

Cách dùng thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan

– B1: dùng ít nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh phụ nữ (đối với nữ giới) hoặc có khả năng sử dụng nước ấm rửa sạch vết bệnh sùi mào gà, mụn cóc hoặc mụn thịt.. Sau đó lau khô lại bằng bông gòn hoặc khăn mềm.​

– B2: Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% tuýp 5g xung quanh ở tại vùng da lành cạnh nốt bệnh sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt để tránh podophyllin nhiễm vào ở vùng da lành dẫn đến ảnh hưởng.

– B3: Đổ thuốc podophyllin 25 ra nắp nhỏ sau đấy sử dụng tăm bông rồi chấm thuốc rồi chấm trực tiếp vào nốt bệnh sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt..( chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt không bôi trên diện rộng gây ra rất liều lượng) xong đợi tầm 2 phút tới 3 phút cho thuốc khô cũng như thấm vào nốt sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt..rồi có khả năng mặc đồ hoạt động bình thường.
– B4: Sau 3 – 4 tiếng sử dụng thuốc xong buộc phải rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý và ở phụ nữ có thể sử dụng dung dịch phụ nữ.

Liều lượng: 2 ngày chấm 1 lần với liều lượng chấm vừa buộc phải, không sử dụng rất nhiều thuốc cho 1 lần.

Thời gian sử dụng: 4 – 8 ngày (2 tới 4 lần bôi thuốc)

Lưu ý lúc dùng thuốc để điều trị bệnh lí sùi mào gà hay bệnh mụn thịt, mụn cóc:

+ không thể nào dùng thuốc này trong khi mang thai, không bôi lên ở vùng da hở, nốt sùi chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong âm đạo, không bôi thuốc vào tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng hay phía trong hậu môn

+ Bôi nhầm vào da lành thì lấy bông lau đi là được.

+ Bạn bị căn bệnh hậu môn bắt buộc bôi 3 ngày một lần, một tuần có khả năng chấm 3 lần.

+ Bị rất nhiều nốt bệnh lí sùi mào gà thì cần chấm 2 tới 3 nốt trước ( không phải bôi nhiều và không bôi trên diện rộng khá 2cm vuông )

+ Không sử dụng rất liều, chỉ chấm theo liệu lượng quy định trong cách dùng thuốc Podophyllin 25 đã được hướng dẫn

+ Không nóng vội lúc chữa vì nếu như bệnh lí sùi mào gà là phải trị lâu dài (Tuyệt đối tránh trường hợp chấm 2 ngày không thấy rụng liền dùng rất nhiều hơn.)

+ Kiêng rượu bia, hải sản cũng như những chất kích thích trong thời gian sử dụng thuốc vì gây ra nốt bệnh sùi dễ phát triển hơn.

+ Kiêng giao hợp dục tình vì khi giao hợp nốt sùi dễ bị cọ xác cũng như phát triển nhanh lại.

Liên hệ về số điện thoại 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn cụ thể hơn về việc mua thuốc podophyllin 25 ở Bình Dương.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *