Loading...

Mua thuốc podophyllin 25 ở Quảng Ninh chữa bệnh sùi mào gà uy tín

Quảng Ninh – Nếu như bạn đang ở Quảng Ninh cũng như muốn tìm hiểu về thông tin thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh lí sùi mào gà ra sao thì Bên dưới một số bác sĩ chuyên khoa tại trung tâm y tế K Trung Ương:

BỆNH VIỆN K Trung Ương lưu ý Hiện tại có khá nhiều mẫu podophyllin 25 không rõ nguồn gốc được bán trên các trang mạng không uy tín.. Do đó người bị bệnh có thể liên hệ qua sđt 0988701408 để được chỉ dẫn mua thuốc uy tín nhất.

THUỐC PODOPHYLLIN 25% CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở QUẢNG NINH

  • Giá thuốc bán ở Quảng Ninh: 640.000 vnđ (Giá chính hãng)
  • Liên hệ: 0988701408 hoặc Zalo: 0988701408.
  • Sản phẩm chính hãng tại Thái Lan 100%.
  • Miễn phí Ship toàn quốc, hàng tới tay mới nhận tiền.
  • Sản phẩm được kèm theo thuốc mỡ cũng như giấy chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ (Cách bôi thuốc, liều lượng, chế độ kiêng cữ..).

Lưu ý: Hiện tại trên thị trường có khá nhiều nơi bán thuốc podophyllin không rõ nguồn gốc với giá cả không giống nhau, người bị bệnh buộc phải tìm mua tại một số phòng khám, BỆNH VIỆN K Trung Ương uy tín có ship hàng, không mua thông qua một số trang mạng cũng như các mẫu thuốc podophyllin 25 sang chiết có giá thấp từ 200.000 tới 550.000 để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra nên tìm mua ở những địa chỉ uy tín có ghi công khai hướng dẫn sử dụng thuốc chi tiết nhất.

CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở QUẢNG NINH BẰNG THUỐC PODOPHYLLIN 25%

Bệnh sùi mào gà là gì? Cách chữa trị tốt nhất hiện nay.

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội Ngày nay có tốc độ lây lan nhanh chống đặt biệt là ở khu vực tỉnh thành Quảng Ninh.

bệnh sùi mào gà được gây ra bởi vi rút HPV vi rút có nhiều tuýp khác nhau, virus này cơ bản lây lan thông qua đường giao hợp dục tình, tiếp xúc trực tiếp tới dịch sùi mào gà hay từ người mẹ sang con.

Về cách trị thì Hiện tại có khá nhiều cách chữa trị khác nhau như giải pháp ALA-PDT, đốt laser, đốt điện, sử dụng thuốc..Trong đó dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là biện pháp điều trị tiết kiệm và tốt nhất.

Thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là mẫu thuốc được bào chế để đặc chữa các bệnh về mụn thịt, mụn cóc, bệnh sùi mào gà..

Cách dùng thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan

– B1: sử dụng ít nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh phụ nữ (đối với nữ giới) hoặc có khả năng dùng nước ấm rửa sạch vết bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc hoặc mụn thịt.. Sau đó lau khô lại bằng bông gòn hoặc khăn mềm.​

– B2: Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% tuýp 5g xung quanh vùng da lành cạnh nốt bệnh sùi, mụn cóc hay mụn thịt để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành dẫn đến ảnh hưởng.

– B3: Đổ thuốc podophyllin 25 ra nắp nhỏ sau đó sử dụng tăm bông rồi chấm thuốc rồi chấm trực tiếp vào nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt..( chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt không bôi trên diện rộng dẫn đến khá liều lượng) xong đợi tầm 2 phút đến 3 phút cho thuốc khô cũng như thấm vào nốt bệnh sùi, mụn cóc hay mụn thịt..rồi có khả năng mặc đồ hoạt động bình thường.
– B4: Sau 3 – 4 tiếng sử dụng thuốc xong cần rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý và ở phụ nữ có khả năng sử dụng dung dịch phụ nữ.

Liều lượng: 2 ngày chấm 1 lần với liều lượng chấm vừa cần, không dùng khá nhiều thuốc cho 1 lần.

Thời gian sử dụng: 4 – 8 ngày (2 đến 4 lần bôi thuốc)

Lưu ý khi sử dụng thuốc để chữa trị sùi mào gà hay căn bệnh mụn thịt, mụn cóc:

+ Tuyệt đối không dùng thuốc này trong khi mang thai, không bôi lên tại vùng da hở, nốt bệnh lí sùi chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong âm đạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ miệng sáo, miệng hay phía trong vùng hậu môn

+ Bôi nhầm vào da lành thì lấy bông lau đi là được.

+ Bạn bị căn bệnh vùng hậu môn cần bôi 3 càng ngày càng lần, một tuần có thể chấm 3 lần.

+ bị khá nhiều nốt bệnh lí sùi mào gà thì cần chấm 2 tới 3 nốt trước ( không có bôi khá nhiều cũng như không bôi trên diện rộng rất 2cm vuông )

+ Không sử dụng quá liều, chỉ chấm theo liệu lượng quy định trong cách sử dụng thuốc Podophyllin 25 đã được chỉ dẫn

+ Không nóng vội lúc chữa vì nếu như bệnh lí sùi mào gà là buộc phải trị lâu dài (Tuyệt đối tránh hiện tượng chấm 2 ngày không thấy rụng liền sử dụng khá nhiều hơn.)

+ Kiêng rượu bia, hải sản và một số chất kích thích trong thời gian sử dụng thuốc vì dẫn tới nốt bệnh sùi dễ phát triển hơn.

+ Kiêng quan hệ tình dục vì lúc giao hợp nốt sùi dễ bị cọ xác và phát triển nhanh lại.

Liên hệ về số điện thoại 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn cụ thể hơn về việc mua thuốc podophyllin 25 ở Quảng Ninh.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *