Loading...

Mua thuốc podophyllin 25 ở Cà Mau chữa sùi mào gà chính hãng

Nếu bạn đang ở Cà Mau và muốn tìm hiểu về thông tin thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà như thế nào thì sau đây các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh Viện K Trung Ương:

Bệnh Viện K Trung Ương lưu ý hiện nay có rất nhiều loại podophyllin 25 không rõ nguồn gốc được bán trên các trang mạng không uy tín.. vì vậy người bệnh có thể liên hệ qua sđt 0988701408 để được hướng dẫn mua thuốc uy tín nhất.

THUỐC PODOPHYLLIN 25% CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở CÀ MAU

  • Giá thuốc bán ở Cà Mau: 640.000 vnđ (Giá chính hãng)
  • Liên hệ: 0988701408 hay Zalo: 0988701408.
  • Sản phẩm chính hãng tại Thái Lan 100%.
  • Miễn phí Ship toàn quốc, hàng tới tay mới nhận tiền.
  • Sản phẩm được kèm theo thuốc mỡ cũng như giấy chỉ dẫn cụ thể của b.sĩ (Cách bôi thuốc, liều lượng, chế độ kiêng cữ..).

Lưu ý: Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán thuốc podophyllin không rõ nguồn gốc với giá cả khác nhau, người bệnh bắt buộc tìm mua tại các phòng khám, Bệnh Viện K Trung Ương uy tín có ship hàng, không mua thông qua một số trang mạng và các loại thuốc podophyllin 25 sang chiết có giá thấp từ 200.000 đến 550.000 để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở CÀ MAU BẰNG THUỐC PODOPHYLLIN 25%

Bệnh lí sùi mào gà là gì? Cách chữa trị tốt nhất

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội Ngày nay có tốc độ lây lan nhanh chống đặt biệt là ở khu vực tỉnh thành Cà Mau.

Sùi mào gà được gây ra bởi virus HPV virus có khá nhiều tuýp khác nhau, vi rút này phổ biến lây lan thông qua đường quan hệ tình dục, tiếp xúc trực tiếp tới dịch bệnh sùi mào gà hay từ người mẹ sang con.

Về cách chữa trị thì Ngày nay có nhiều cách chữa trị khác nhau như biện pháp ALA-PDT, đốt laser, đốt điện, sử dụng thuốc..Trong đó sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là biện pháp điều trị tiết kiệm cũng như tốt nhất.

Thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là mẫu thuốc được bào chế để đặc trị các bệnh về mụn thịt, mụn cóc, sùi mào gà..

Cách dùng thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan

– B1: dùng ít nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh phụ nữ (đối với nữ giới) hay có khả năng sử dụng nước ấm rửa sạch vết sùi mào gà, mụn cóc hoặc mụn thịt.. Sau đấy lau khô lại bằng bông gòn hay khăn mềm.​

– B2: Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% tuýp 5g xung quanh ở tại vùng da lành cạnh nốt bệnh sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt để tránh podophyllin nhiễm vào ở tại vùng da lành dẫn đến ảnh hưởng.

– B3: Đổ thuốc podophyllin 25 ra nắp nhỏ sau đấy dùng tăm bông rồi chấm thuốc rồi chấm trực tiếp vào nốt bệnh lí sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt..( chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt không bôi trên diện rộng gây ra khá liều lượng) xong đợi tầm 2 phút tới 3 phút cho thuốc khô cũng như thấm vào nốt bệnh sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt..rồi có thể mặc đồ hoạt động bình thường.
– B4: Sau 3 – 4 tiếng dùng thuốc xong cần rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý cũng như ở phụ nữ có khả năng sử dụng dung dịch phụ nữ.

Liều lượng: 2 ngày chấm 1 lần với liều lượng chấm vừa buộc phải, không sử dụng rất nhiều thuốc cho 1 lần.

Thời gian sử dụng: 4 – 8 ngày (2 tới 4 lần bôi thuốc)

Lưu ý lúc sử dụng thuốc để chữa bệnh lí sùi mào gà hoặc căn bệnh mụn thịt, mụn cóc:

+ Tuyệt đối không dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi lên vùng da hở, nốt sùi chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong âm đạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng hay phía trong vùng hậu môn

+ Bôi nhầm vào da lành thì lấy bông lau đi là được.

+ Bạn bị bệnh hậu môn bắt buộc bôi 3 ngày càng lần, một tuần có khả năng chấm 3 lần.

+ Bị nhiều nốt sùi mào gà thì phải chấm 2 tới 3 nốt trước ( không có bôi nhiều cũng như không bôi trên diện rộng khá 2cm vuông )

+ Không dùng vô cùng liều, chỉ chấm theo liệu lượng quy định trong cách dùng thuốc Podophyllin 25 đã được chỉ dẫn

+ Không nóng vội khi trị vì nếu như bệnh lí sùi mào gà là buộc phải điều trị lâu dài (Tuyệt đối tránh trường hợp chấm 2 ngày không thấy rụng ngay lập tức dùng nhiều hơn.)

+ Kiêng rượu bia, hải sản cũng như các chất kích thích trong thời gian dùng thuốc vì dẫn đến nốt sùi dễ phát triển hơn.

+ Kiêng quan hệ tình dục vì lúc quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ mắc cọ xác cũng như phát triển nhanh lại.

Liên hệ về số điện thoại 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn cụ thể hơn về việc mua thuốc podophyllin 25 ở Cà Mau.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *