Những nguyên nhân chính khiến bạn bị nhiễm sùi mào gà

Sùi mào gà là một căn bệnh được nhiều ngưới biết đến chủ yếu lây truyền qua đường tình dục.Thế nhưng đường tình dục có phải là một con đường duy nhất dẫn đến lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ người này sang người khác.

Bệnh sùi mào gà khi bị mắc thông thường sẽ thấy xuất hiện của những sùi nhỏ chúng nhô lên như gai. Đường kính của những sùi này chỉ khoảng từ 1 đến 2 mm. Sau một khoảng thời gian những sùi nhỏ này sẽ phát triển to hơn. Chúng sẽ liên kết với nhau và tạo thành những mảng có hình dáng như mào gà hay giống như hoa súp lơ. Bề mặt của nó khá mềm và mủn ra, rất ẩm ướt.

Image result for bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà

Quan hệ tình dục với những người bị bệnh sùi mào gà chính là nguyên nhân của bệnh sùi mào gà.Vius sẽ xâm nhập vào những bộ phận quan hệ như miệng hay bộ phận sinh dục. Và chúng sẽ nhanh chóng biểu hiện triệu chứng ra bên ngoài.

Bệnh sùi mào gà có thể lây truyền từ mẹ sang con. Đối với những phụ nữ đang mang thai bị bệnh sùi mào gà nếu như không điều trị sẽ rất dễ lây sang thai nhi.

Image result for bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà

Với nam và nữ, nguyên nhân lây bệnh không chỉ là do quan hệ tình dục với người bị bệnh mà nó còn do tiếp xúc với người bệnh. Bạn có thể bị nhiễm sùi mào gà nếu như tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh thông qua những vết thương hở hay dùng chung đồ dùng cá nhân như dùng chung quần áo, khăn tắm hay bồn cầu. Nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà càng tăng cao khi sử dụng chung những đồ vật như vậy.

Thông thường người ta chia nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà gồm nguyên nhân trực tiếp và nguyên nhân gián tiếp.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *