Mua thuốc podophyllin 25 ở Hà Giang chữa bệnh sùi mào gà chính hãng

Mua thuốc podophyllin 25 ở Hà Giang chữa bệnh sùi mào gà chính hãng tại Hà Giang thì có thể tìm mua ở nhà thuốc da liễu nào uy tín nhất. Hiện tại có rất nhiều người ở khu vực Hà Giang gửi câu hỏi về Bệnh Viện K Trung Ương về bệnh sùi mào gà và thuốc podophyllin 25 của Thái Lan điều trị bệnh sùi mào gà mua ở đâu hàng đầu. Dưới đây các chuyên gia chuyên khoa xin tư vấn cho những bạn về việc điều trị sùi mào gà (Bệnh mồng gà) bằng thuốc podophyllin 25 ở khu vực Hà Giang.

THUỐC PODOPHYLLIN 25% CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở HÀ GIANG

  • Giá thuốc bán ở Hà Giang: 640.000 vnđ (Giá chính hãng mà Bệnh Viện K khuyên mua)
  • Liên hệ: 0988701408 hay Zalo: 0988701408.
  • Sản phẩm chính hãng tại Thái Lan 100%.
  • Miễn phí Ship toàn quốc, hàng đến tay mới nhận tiền.
  • Sản phẩm được kèm theo thuốc mỡ cũng như giấy chỉ dẫn rõ ràng của b.sĩ (Cách bôi thuốc, liều lượng, chế độ kiêng cữ..).

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán thuốc podophyllin 25 không rõ nguồn gốc với giá cả không giống nhau, người bệnh bắt buộc tìm mua tại một số cơ sở y tế uy tín có ship hàng, không mua qua các trang mạng cũng như các loại thuốc podophyllin 25 sang chiết có giá thấp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở HÀ GIANG BẰNG THUỐC PODOPHYLLIN 25%

Bệnh lí sùi mào gà là gì?

Bệnh mồng gà hay sùi mào gà là một trong các bệnh xã hội Hiện tại có tốc độ lây lan nhanh chống đặt biệt là ở khu vực Hà Giang.

Bệnh sùi mào gà được gây ra bởi vi rút HPV virus có rất nhiều tuýp khác nhau, virus này chủ yếu lây lan thông qua con đường giao hợp dục tình, tiếp xúc trực tiếp đến dịch bệnh sùi mào gà hoặc từ người mẹ sang con.

Về cách chữa thì Hiện nay có nhiều cách trị khác nhau như biện pháp ALA-PDT, đốt laser, đốt điện, sử dụng thuốc..Trong đấy sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là kỹ thuật chữa trị tiết kiệm cũng như hàng đầu.

Thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là dòng thuốc được bào chế để đặc điều trị các bệnh về mụn thịt, mụn cóc, bệnh sùi mào gà..

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan

– Bước 1: sử dụng ít nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh phụ nữ (đối với nữ giới) hay có thể sử dụng nước ấm rửa sạch vết bệnh lí sùi mào gà, mụn cóc hay mụn thịt.. Sau đó lau khô lại bằng bông gòn hoặc khăn mềm.​

– Bước 2: Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% tuýp 5g xung quanh vùng da lành cạnh nốt bệnh sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành gây ra ảnh hưởng.

– Bước 3: Đổ thuốc podophyllin 25 ra nắp nhỏ sau đó dùng tăm bông rồi chấm thuốc rồi chấm trực tiếp vào nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt..( chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt không bôi trên diện rộng dẫn tới khá liều lượng) xong đợi tầm 3 phút đến 4 phút cho thuốc khô cũng như thấm vào nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt..rồi có khả năng mặc đồ hoạt động bình thường.
– Bước 4: Sau 3 – 4 tiếng dùng thuốc xong nên rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý và ở phụ nữ có thể sử dụng dung dịch phụ nữ.

Liều lượng: 2 ngày chấm 1 lần với liều lượng chấm vừa bắt buộc, không dùng nhiều thuốc cho 1 lần.

Thời gian sử dụng: 4 – 8 ngày (2 tới 4 lần bôi thuốc)

Lưu ý khi dùng thuốc để trị bệnh lí sùi mào gà hoặc bệnh mụn thịt, mụn cóc:

+ Tuyệt đối không dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi lên vùng da hở, nốt bệnh lí sùi chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong âm đạo, không bôi thuốc vào ở tại vùng da hở, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng hoặc phía trong tại vùng hậu môn

+ Nếu chấm vô da lành thì lấy bông lau đi là được

+ Một số bạn mắc vùng hậu môn bắt buộc bôi 3 ngày một lần, một tuần có thể chấm 3 lần.

+ Nếu mắc nên nhiều nốt thì buộc phải chấm 2 tới 3 nốt trước ( không phải bôi nhiều cũng như không bôi trên diện rộng rất 2cm vuông )

+ Không sử dụng rất liều, chỉ chấm theo liệu lượng quy định trong cách dùng thuốc Podophyllin 25 đã được hướng dẫn

+ Không nóng vội lúc điều trị (Tuyệt đối tránh hiện tượng chấm 2 ngày không thấy rụng liền sử dụng rất nhiều hơn.)

+ Kiêng rượu bia, hải sản và những chất kích thích trong thời gian dùng thuốc vì dẫn đến nốt sùi dễ phát triển hơn.

+ Kiêng giao hợp dục tình vì khi giao hợp nốt bệnh sùi dễ bị cọ xác cũng như phát triển lại.

Liên hệ về số điện thoại 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn chi tiết hơn về việc mua thuốc podophyllin 25 ở Hà Giang.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: