Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu chính xác nhất?

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sức khỏe của người bệnh. Ngoài các biểu hiện lâm sàng, muốn chắc chắn thì xét nghiệm chính là cách để phát hiện và chẩn đoán đúng bệnh nhất. Vậy nên thực hiện xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chính xác? là mối quan tâm của hầu hết người bệnh hiện nay.

Các tiêu chí để đánh giá một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín

Với sự “đại trà” của nhiều cơ sở y tế như hiện nay, thì khi có nhu cầu khám chữa bệnh hay thực hiện xét nghiệm sùi mào gà người bệnh cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình để tránh lựa chọn nhầm địa chỉ, vừa hao tốn tiền của lại không mang lại kết quả.

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội khuyên, để tìm được địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chất lượng cần dựa vào một số điều kiện sau:

Kết quả hình ảnh cho Các tiêu chí để đánh giá một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ cũng cần căn cứ vào nhiều yếu tố

Cơ sở đạt chuẩn, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, kinh nghiệm vững vàng trong việc khám và thực hiện xét nghiệm các bệnh xã hội.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên y tế luôn tỏ thái độ thân thiện, phục vụ tận tình, chu đáo.

Thủ tục thăm khám, xét nghiệm đơn giản, nhanh chóng.

⇔ Chi phí xét nghiệm sùi mào gà công khai, rõ ràng và niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

Để tìm một cơ sở đáp ứng những điều kiện trên, người bệnh có thể đến làm xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện da liễu hoặc đến với Đa Khoa Âu Á.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lâu năm trong điều trị bệnh xã hội, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, trang thiết bị hiện đại, phương pháp xét nghiệm sùi mào gà tiên tiến,…. Đa Khoa Âu Á đã trở thành cơ sở uy tín, chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Xét nghiệm sùi mào gà tại Âu Á – cho kết quả chính xác

Nhiều người bệnh vẫn còn thắc mắc xét nghiệm gì để phát hiện sùi mào gà, thì các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, hiện tại có nhiều cách để chẩn đoán virus HPV. Xong hiện tại phòng khám đang áp dụng hai phương pháp chính đó là:

Kết quả hình ảnh cho Xét nghiệm sùi mào gà tại Âu Á – cho kết quả chính xác

Thực hiện xét nghiệm tại Âu Á cho kết quả chính xác

♦ Xét nghiệm sinh hóa: Các bác sĩ sẽ lấy mẫu tế bào tại vùng da bị tổn thương rồi đi làm xét nghiệm, phân tích kết quả để biết bệnh nhân có nhiễm virus sùi mào gà không. Đây là một trong những cách được áp dụng rộng rãi và được đánh giá cao vì luôn cho kết quả chính xác nhất.

♦ Xét nghiệm máu: Những bệnh nhân khi nghi ngờ bị bệnh nhưng chưa có các biểu hiện lâm sàng sẽ được làm xét nghiệm máu để biết bệnh sùi mào gà vì virus HPV thường ẩn chứa trong máu.

Với phương pháp này cũng có thể phát hiện được cơ thể có mắc bệnh hay không, hơn nữa kết quả rất khả quan và chính xác. Hy vọng đã trả lời được câu hỏi xét nghiệm máu có biết được sùi mào gà không của nhiều bệnh nhân.

Ngoài ra, với những trường hợp chưa có dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà rõ ràng có thể thực hiện xét nghiệm bằng dịch nhầy ở âm đạo nữ giới hoặc tinh dịch của nam giới.

Hy vọng qua những chia sẻ này, người bệnh đã có thêm những thông tin cần thiết và có thể yên tâm hơn khi mắc bệnh sùi mào gà. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này hay muốn tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *