Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

“Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy ở dương vật của tôi xuất hiện một vài mụn thịt nhỏ, màu hồng, khi sờ vào thấy bề mặt sần sùi như mào gà. Lo lắng tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh sùi mào gà và biết đây có thể là dấu hiệu của sùi mào gà. Để chắc chắn tôi muốn làm xét nghiệm kiểm tra nhưng không biết xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền và ở nam có khác gì so với nữ không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp!”.

(Anh Minh – 40 tuổi)

Chào anh Minh! Chúng tôi nghĩ anh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành làm xét nghiệm kiểm tra, đừng quá bận tâm về vấn đề chi phí. Vấn đề này sẽ được làm rõ ở nội dung bên dưới.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà mất bao nhiêu?

Có thể thấy bên cạnh mối quan tâm về phương pháp chữa trị thì vấn đề chi phí luôn là điều được nhiều người bệnh băn khoăn. Trong đó, xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được nhiều nhất.

Các bác sĩ cho biết, xét nghiệm sùi mào gà ở nam hay nữ đều giống nhau và thực tế chi phí cũng không quá đắt như một số người thường nghĩ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng chưa thể đưa ra được một con số chính xác, bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Kết quả hình ảnh cho Chi phí xét nghiệm sùi mào gà mất bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà có đắt không?

♦ Cơ sở tiến hành xét nghiệm: việc lựa chọn cơ sở như thế nào cũng ảnh hưởng đến mức chi phí. Thông thường, với những địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,… thì số tiền phải trả có cao hơn những nơi nhỏ lẻ, kém chất lượng. Tuy nhiên, người bệnh đừng vì tiết kiệm tiền mà nên quan tâm hơn về hiệu quả mang lại.

♦ Phương pháp xét nghiệm: Hiện nay có nhiều phương pháp xét nghiệm sùi mào gà, nếu thực hiện bằng phương pháp hiện đại sẽ có chi phí cao hơn những phương pháp cũ, hiệu quả mang về không cao.

♦ Thuốc và kỹ thuật hỗ trợ chữa trị: Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus sùi mào gà, các bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân, nên chi phí sẽ phát sinh thêm khoản này.

Do vậy, nếu muốn biết được mức phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà cụ thể, người bệnh nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa về bệnh xã hội để thăm khám, kiểm tra để có được kết luận chính xác cũng như phương pháp chữa trị thích hợp.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu hiệu quả, tiết kiệm?

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện xét nghiệm và khám chữa bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và mức chi phí hợp lý. Vẫn có hiện tượng “chặt chém” khiến người bệnh tiêu tốn nhiêu tiền bạc nhưng kết quả lại không hề khả quan.

Tốt nhất, người bệnh nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đến một cơ sở nào đó để tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”. Nhiều người bệnh thường tìm đến các bệnh viện tư để làm xét nghiệm vì nghĩ các phòng khám tư sẽ đắt hơn.

Kết quả hình ảnh cho Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu hiệu quả, tiết kiệm

Xét nghiệm sùi mào gà tại Âu Á an toàn, tiết kiệm

Nhưng không hẳn là vậy, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang áp dụng nhiều cách xét nghiệm virus sùi mào gà hiệu quả, với mức chi phí hoàn toàn hợp lý. Mặc dù có chênh lệch hơn so với các bệnh viện công một tý, nhưng đổi lại người bệnh sẽ:

Không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Không chịu cảnh quá tải phải chen chúc, mệt mỏi.

Có nhiều thời gian để được các bác sĩ tư vấn, giải thích cụ thể, rõ ràng tình trạng bệnh.

Được khám, xét nghiệm và chữa bệnh trong môi trường y tế đầy đủ tiện nghi, phòng khám vô khuẩn, sạch sẽ, thoáng mát.

Đặc biệt, người bệnh hoàn toàn yên tâm vì các khoản thu đều công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế. Phòng khám luôn tối giản các thủ tục để tiết kiệm mức chi phí cho người bênh, tạo điều kiện cho mọi đối tượng.

Mọi thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về cách phân biệt bệnh sùi mào gà với bệnh khác, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.