Bao lâu thay bỉm Merries 1 lần để bé không bị hăm tã?

Là một loại bỉm Nhật tốt nhất trên thị trường hiện nay và được rất nhiều mẹ Việt Nam tin dùng. Ngoài chất lượng sản phẩm, giá cả, thì các mẹ cũng cần quan tâm tới cách sử dụng bỉm. Bỉm Merries dùng được mấy tiếng, bỉm Merries bao lâu thay 1 lần?

>> Bài viết liên quan: Các mũi tiêm phòng cho trẻ

Kinh nghiệm sử dụng bỉm Merries bé không bị hăm tã

Là loại bỉm Nhật tốt ra có giá khá cao, với đặc tính 4 siêu – siêu mềm mại – siêu thông thoáng- siêu thấm hút – siêu linh hoạt cùng vạch báo thời gian giúp các mẹ biết được thời điểm nào cần thay tã cho bé thay vì tháo ra kiểm tra. Đây cũng là loại bỉm có khả năng chống hăm tốt nhất thị trường.

Bỉm merries

– Sử dụng bỉm dán sẽ được nhiều miếng hơn so với bỉm quần => sử dụng bỉm dán sẽ rẻ hơn bỉm quần

– Lý do tại sao phải chuyển sang bỉm quần cho bé:

  • Với các bé lớn, bé vận động nhiều hơn và sẽ không chịu nằm im cho bé thay tã. Dùng bỉm quần mẹ sẽ dễ thay tã hơn cho bé
  • Bé lớn sẽ hiếu động hơn, bé vận động nhiều sẽ khiến tã dán bị xộc xệch, tụt xuống là chất thải có thể bị tràn ra ngoài. Sử dụng bỉm quần sẽ ôm hơn

– Mẹ có thể quay lại sử dụng tã dán cho bé khi bé đã biết nghe lời mẹ, nằm im để mẹ thay tã.

– Mẹ nên dùng kết hợp bỉm quần và tã dán cho bé. Buổi tối có thể dùng tã dán để tiết kiệm chi phí.

– Dựa vào vạch báo thời gian khi chuyển từ màu vàng sang màu xanh nhiều nhiều là mẹ cần thay tã cho bé.

– Cách đóng tã, bỉm cho bé: Không nên đóng quá lỏng, mẹ có thể kiểm tra bằng cách nếu cho vừa 2 ngón tay vào là được. Ren chống tràn trên đùi cần được xòe ra để phát huy hết tác dụng.

– Để phòng chống hăm tã ở trẻ nhỏ, sau khi tắm xong mẹ hãy dùng phấn rôm thoa quanh vùng bẹn và mông của bé trước khi mặc bỉm. Sử dụng các loại giấy ướt tinh khiết, ít mùi, không hóa chất cho bé để đảm bảo an toàn.

Bỉm Merries dùng được mấy tiếng?

Theo kinh nghiệm của các mẹ bỉm sữa, bỉm Merries chỉ nên dùng trong khoảng 3-4 giờ đồng hồ. Ban ngày nên thay bỉm cho bé sau 3 giờ. Khoảng thời gian dùng bỉm càng lâu càng gia tăng khả năng bị hăm tã ở trẻ nhỏ.

Ban đêm, khi các bé ngủ, nếu bé ngủ thông và không đi vệ sinh thì mẹ không nhất thiết phải thay tã cho bé. Tuy nhiên, nếu bé đi vệ sinh thì nên thay 1 lần cho bé. Để không đánh thức giấc ngủ của bé, mẹ nên sử dụng bỉm dán.

Đó là một số những kiến thức, kinh nghiệm sử dụng bỉm Merries của một số mẹ bỉm sữa chia sẻ tới các mẹ. Việc lựa chọn được loại bỉm tốt cho bé đã khó, giờ tới việc tìm hiểu cách sử dụng bỉm cũng khiến các mẹ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, việc chăm sóc bé tốt nhất sẽ đảm bảo bé yêu lớn nhanh, khỏe mạnh và toàn diện.

Xem thêm các loại bệnh thường gặp ở trẻ em tại đây

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *