Các cách trị ho tại nhà cho bé

Cảm lạnh và ho thường gặp ở trẻ nhỏ. Hiện nay là một căn bệnh xuất hiện phổ biến và có thể xuất hiện ở bất kì đứ trẻ nào.Ho thường xuyên kiên cố kéo dài đến hai tuần. Nhiều kiểu cơn ho là do các mẫu virus thường thì không sở hữu giải pháp chữa. Trừ lúc ho là siêu hoặc đi kèm sở hữu các triệu chứng nghiêm trọng khác (xem danh sách của bên tôi dưới đây), bí quyết thấp nhất là đưa ra những giải pháp tha hồ tại nhà.

Đọc để khám phá những biện pháp trị ho cho trẻ  mà bạn phải thử ở nhà qua bài viết dưới đây của  benhvienktrunguong nhé.

Các biện pháp khắc phục tại nhà.

1. Dùng nước muối nhỏ mũi

Làm theo các hướng dẫn trên chai để quản lý thuốc nhỏ mũi an toàn.

Nếu không thể có được các giọt nhỏ này trong mũi của trẻ mới biết đi, ngồi trong bồn nước ấm cũng chắc chắn làm thông đường mũi và làm cho mềm chất nhầy. Điều này giúp ngăn ngừa nhỏ giọt sau mũi.

Bạn có thể nổi bật muốn tiêu dùng giọt nước muối trước lúc đi ngủ hoặc vào giữa đêm giả dụ bé thức dậy ho.

2. Cấp dưỡng nước

Giữ nước là đặc biệt trọng yếu lúc con bạn bị bệnh. Nước giúp cơ thể chống lại bệnh tật và giữ cho đường thở ẩm và mạnh mẽ.

Một cách để đảm bảo con bạn uống đủ nước là cho chúng uống một phần nước (8 ounces hoặc 0,23 lít) cho mỗi năm trong cuộc đời .

 

3. Phân phối mật ong

Mật ong là một chất khiến ngọt tự dưng Chắn chắn giúp khiến dịu cơn đau họng . Mật ong cũng với nguồn đáng tin cậyđặc tính kháng khuẩn và vững chắc giúp chống nhiễm trùng.

Bạn cũng chắc thử trộn mật ong vào nước ấm để trẻ dễ dàng tiêu thụ mật ong hơn. Điều này cũng sở hữu thêm lợi ích của việc giúp hydrat hóa con bạn.

4. Nâng cao đầu của con bạn khi ngủ

Trẻ dưới 1 tuổi rưỡi không cần ngủ sở hữu bất kỳ chiếc gối nào.

Bắt trẻ chập chững ngủ sở hữu đầu trên một hoặc phổ biến gối chắc hẳn cực nhọc, riêng biệt là giả dụ con bạn dễ vận động rộng rãi trong khi chúng đang ngủ.

Tuy nhiên, bạn đề nghị hỏi bác sĩ nhi khoa trước khi thử điều này.

5. Thêm độ ẩm sử dụng máy tạo độ ẩm

Thêm độ ẩm vào không khí giúp giữ cho đường thở của con bạn không bị khô và mất chất nhầy. Điều này sẽ khiến giảm ho và nghẹt mũi.

Nếu bạn không có máy tạo độ ẩm, bạn phải thử chạy vòi sen nước nóng và chặn vết nứt dưới cửa phòng tắm bằng khăn. Ngồi trong phòng tắm ướt át để cấp dưỡng cho con bạn 1 số cứu trợ tạm thời.

6. Nhắc chuyện đi bộ trong không khí lạnh

Bạn chắc thử phương thuốc dân gian này sử dụng sức mạnh của ko khí trong lành và tập thể dục để giảm những triệu chứng ho.

Đưa con bạn đi dạo trong thời tiết lạnh và chú ý đến đến chỉ vài phút bên kế bên. Bạn ko muốn làm cho kiệt sức đứa trẻ mới biết đi của mình, nhưng mang rất nhiều câu chuyện về công đoạn này giúp ho và rút ngắn thời gian bị cảm lạnh Đôi khi.

7. Áp dụng chà hơi

Điều gây tranh cãi là liệu chà tương đối mang đựng long não hoặc tinh dầu bạc hà sở hữu lợi hay không.Những người chăm sóc đã cọ xát loại dầu thơm này lên ngực và chân của trẻ em trong phổ thông thế hệ, nhưng một nghiên cứu trên động vật cho thấy nó thực sự vững chắc làm cho nâng cao chất nhầy, có thể gây nguy hiểm cho đường thở của trẻ nhỏ.

 

8.  Dùng tinh dầu

Các trang bị thảo dược này đang vươn lên là nhiều kiểu và 1 số kiên cố mang hiệu quả trong công việc giảm ho hoặc đau cơ lúc bôi lên da hoặc khuếch tán vào ko khí.

Nhưng luôn luôn kể chuyện sở hữu bác sĩ trước lúc dùng tinh dầu. Chẳng phải đầy đủ những chiếc dầu đều an toàn cho trẻ mới biết đi và liều lượng ko được quy định.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: