Chữa đau cổ họng cho trẻ em

Theo thống kê, trẻ em bị cảm lạnh lên đến mười lần một năm. Dấu hiệu đầu tiên của cảm lạnh thường là một vết xước khó chịu trong cổ họng, có thể nhanh chóng phát triển thành đau cổ họng. Bây giờ nó là đặc biệt quan trọng để cung cấp một cứu trợ nhanh chóng của đau họng trong con của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách hoạt động.

Nguyên nhân và triệu chứng đau họng và khàn tiếng ở trẻ em
Cảm lạnh ở trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ em học đường thường là quà lưu niệm từ nhà trẻ, mẫu giáo hoặc trường học. Vì hệ thống miễn dịch của trẻ không trưởng thành như người trưởng thành nên nó phải chống lại các tác nhân gây bệnh. Cảm lạnh là người đầu tiên chứng tỏ đau cổ họng và khàn giọng; tuy nhiên, những triệu chứng này có thể lan rộng đến các triệu chứng sau khi bệnh tiến triển:

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Phàn nàn về hô hấp và nuốt
Nhiệt độ tăng lên đến sốt
Nhức đầu và đau cơ thể
Trong những trường hợp này, bạn nên luôn luôn tư vấn bác sĩ nhi khoa.

Đau họng ở trẻ: Khi nào đến bác sĩ?
Viêm vùng cổ họng và cổ họng có thể có nguyên nhân vi khuẩn hoặc virut – nhưng chỉ chống lại nhiễm khuẩn, kháng sinh có thể có hiệu quả. Khoảng 90% là virut gây ra chứng đau cổ họng. Sau đó, kháng sinh không phải là sự lựa chọn đúng. Vi rút phải có khả năng tự vệ với hệ thống phòng vệ của cơ thể

Kết quả hình ảnh cho trẻ bị đau họng

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Theo nguyên tắc chung, bạn nên đi bác sĩ nếu các triệu chứng không cải thiện sau 3-4 ngày mặc dù điều trị. Vì đau họng ở trẻ em luôn có các bệnh khác, như vậy. Như một phế nang, viêm họng hoặc viêm thanh quản, sốt đỏ tươi và quai bị có thể đi liền, tư vấn y tế và điều trị bệnh phù hợp là điều cần thiết.

Cách chữa trị nào giúp trẻ bị đau cổ họng?
Nhẹ nhàng chống xước cổ họng, miệng và cổ họng, khó nuốt và ho, Emsillen® Viên nang Crescent có thể giúp giảm đau . Nhờ vào hỗn hợp khoáng chất EMS , viên nén cổ họng của trẻ em có hiệu quả giúp hệ miễn dịch của cơ thể cất cánh. Công thức thành phần hoạt chất duy nhất của nó – muối Natural Emser bao gồm hơn 30 khoáng chất và các nguyên tố vi lượng – giải thể mỡ vững chắc, ngăn chặn quá trình viêm và giảm đau.

Ngoài ra, nó làm dịu và hồi phục màng nhầy bị kích thích. Một cộng thêm nữa: Emsillen® tương thích với vi lượng đồng căn và có thể được sử dụng an toàn trong quá trình điều trị vì chúng không chứa dầu thiết yếu.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *