Bệnh viện chuyên khoa hậu môn trực tràng nào tốt TPHCM?

Ngày nay, tỷ lệ bệnh nhân mắc một số bệnh lý về hậu môn – trực tràng ngày cao, những bệnh lý này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh và khiến sức khỏe ngày càng giảm sút trầm trọng. Mặc dù biết bệnh khá nguy hiểm, nhưng vẫn còn nhiều người chậm trễ trong việc chữa trị bởi họ đang phân vân không biết bệnh viện chuyên khoa hậu môn trực tràng nào tốt TPHCM để có thể mang lại kết quả điều trị cao nhất.

Tiêu chí đánh giá cơ sở khám chữa bệnh hậu môn trực tràng uy tín

Hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa hỗ trợ khám và chữa trị các bệnh về hậu môn – trực tràng. Vì vậy, không khó để tìm được một địa chỉ chữa bệnh, tuy nhiên đâu là cơ sở uy tín, chất lượng mới là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Có thể thấy, phần lớn người bệnh khi mắc các bệnh lý về hậu môn hay trực tràng đều tìm đến khoa hậu môn trực tràng bệnh viện đại học y dược tphcm vì nghĩ rằng những bệnh viện lớn sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ y tế đảm bảo.

Kết quả hình ảnh cho tiêu chí đánh giá

Người bệnh nên căn cứ vào nhiều tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh, trước khi đưa ra quyết định cần căn cứ vào các yếu tố sau:

– Cơ sở đó phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động chuyên về hậu môn, trực tràng.

– Các y, bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

– Máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

– Phương pháp chữa trị tiên tiến, tối ưu, hạn chế các biến chứng cũng như khả năng tái phát bệnh.

– Môi trường khám chữa sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

– Hồ sơ bệnh nhân được bảo mật và chi phí hợp lý.

Ngoài bệnh viện Đại học y dược thì bệnh viện bình dân khoa hậu môn trực tràng cũng có thể đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên nhưng nếu lựa chọn các cơ sở này, người bệnh sẽ phải chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà vì các bệnh viện lớn luôn trong tình trạng quá tải.

Do đó, nếu có nhu cầu người bệnh có thể chọn các phòng khám tư để giảm thiểu tình trạng trên mà kết quả mang lại cũng không thua kém gì các bệnh viện công.

Đâu là cơ sở chuyên khoa hậu môn trực tràng tốt nhất Tp.HCM?

Bên cạnh các cơ sở trên và khoa hậu môn trực tràng bệnh viện an sinh, thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cũng được người bệnh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Nếu người bệnh không có nhiều thời gian, hay không muốn chịu cảnh chen chúc, chờ đợi có thể đến với Đa Khoa Âu Á. Mặc dù là phòng khám tư nhưng với nhiều năm hoạt động, phòng khám đã và đang làm tốt vai trò của mình, thực hiện khám và chữa trị rất thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý về hậu môn – trực tràng vì:

Hình ảnh có liên quan

Đa Khoa Âu Á luôn được nhiều người bệnh lựa chọn

– Phòng khám là một cơ sở đạt chuẩn Quốc tế, hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ về chuyên khoa bệnh hậu môn trực tràng.

– Tất cả các bác sĩ làm việc tại phòng khám đều là những người có kinh nghiệm, từng làm việc ở những bệnh viện lớn, thường xuyên học tập và nghiêm cứu để nâng cao trình độ chuyên môn.

– Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào chữa trị như phương pháp PPH, HCPT,… phòng tiểu phẫu vô trùng, sạch sẽ, thiết bị hiện đại,… nên đã thực hiện thành công cho nhiều ca bệnh hậu môn trực tràng.

– Thủ tục thăm khám đơn giản, gọn lẹ giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

– Dịch vụ và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

– Chi phí hợp lý theo quy định của Bộ Y tế, mức phí được đưa ra dựa trên việc kiểm tra, thăm khám và áp dụng phương pháp thích hợp nên đảm bảo không có sự thu phí bất hợp lý.

Trong suốt thời gian thành lập, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á không ngừng nâng cao chất lượng để xứng đáng trở thành địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM phục vụ mọi nhu cầu người bệnh.

Nếu còn thắc mắc bệnh viện nào có khoa hậu môn trực tràng, bệnh nhân có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *