TP.HCM có địa chỉ nào chữa bệnh Gút tốt nhất

Theo khảo sát của Viện Gút trên cả nước có hơn 23.000 người mắc bệnh gút trong đó số bệnh nhân gút tại TP. HCM là lớn nhất lên tới khoảng 8.351 người chiếm hơn 1/3 bệnh nhân gút trên cả nước. Câu hỏi địa chỉ khám và chữa bệnh gút ở đâu tốt? Đang là nỗi băn khoăn, lo lắng của không ít người ở TP. HCM có nguy cơ mắc phải căn bệnh này.

>> Danh sách các phòng khám tốt nhất TPHCM: http://diachiphongkham.org/

Khám bệnh gút ở đâu tp.HCM thật chính xác?

Hiện nay các bệnh viện như: chấn thương chỉnh hình, đại học y dược, quốc tế hoàn mỹ,… đều có chuyên khoa xương khớp, bạn có thể tới để các bác sĩ kiểm tra nhằm biết rõ tình trạng hiện tại của mình. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bằng nhiều phương pháp Tây y hiện đại hoặc Đông y an toàn để người bệnh lựa chọn sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Nói thì đơn giản vậy thôi, nhưng trong vô vàng các bệnh viện và phòng khám ở TP. HCM thì việc lựa chọn chữa bệnh gút ở đâu hữu hiệu thì vẫn còn là vấn đề nan giải, đau đầu của nhiều bệnh nhân.

Hiện nay, không ít trường hợp bệnh nhân vì nghe theo lời giới thiệu hay vì ham rẻ mà lại lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui không giấy phép để hỗ trợ điều trị bệnh gút. Lúc này, dù bạn đã được chẩn đoán đúng bệnh, nhưng việc sử dụng những loại thuốc không rõ nguồn gốc đã gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc như: tổn thương thận, gan, hệ tiêu hóa, xảy ra tình trạng tiêu chảy cấp, xuất huyết tiêu hóa, tăng huyết áp, tai biến mạch máu não, dị ứng, sỏi thận.

Hình ảnh có liên quan

Địa chỉ nào chữa nệnh Gút hiệu quả

Điều trị bệnh gút ở đâu hiệu quả nhất tp. HCM?

Câu hỏi điều trị bệnh gút ở đâu không quá khó nếu bạn biết cách nhận biết một địa chỉ hỗ trợ chữa trị bệnh gút uy tín sẽ có những ưu điểm gì. Theo quy định của Sở Y tế, một địa chỉ y tế uy tín cần đạt đủ những tiêu chí như: có giấy phép hành nghề hợp pháp, cơ sở hạ tầng khang trang đầy đủ tiện nghi, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, ứng dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, chi phí được công khai rõ ràng. Đó là những yếu tố của một cơ sở y tế chất lượng mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

Nhằm giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn hơn chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số cở sở y tế điều trị bệnh gút hiệu quả tại Tp. HCM

Nếu lựa chọn chữa trị bằng phương pháp y học hiện đại: dùng thuốc tân dược hay phẩu thuật thì bạn nên đến các bệnh viện uy tín như đã nêu ở phần trên.

Nếu bạn sợ những biến chứng có thể xảy ra do phẩu thuật hay sợ tác dụng không mong muốn từ các thuốc kháng sinh thì bạn có thể lựa chọn điều trị Đông y, bằng cách kết hợp giữa dùng thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên với các phương pháp điều trị đặc biệt như châm cứu, bấm huyệt, xông nóng,… Những cơ sở y tế điều trị bằng Đông y uy tín và điều trị hiệu quả tại Tp. HCM phải kể đến :

• Phòng khám Đông y Điện Biên Phủ – Địa chỉ: 43B-43B Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Phòng khám Y học Cổ Truyền Cộng Hòa – Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Phòng khám Y học Cổ Truyền dân tộc Tâm Đức – Địa chỉ: 947 Trần Hưng Đạo, quận 5, Tp. HCM

Trên đây là một số địa chỉ điều trị bệnh Gút được nhiều bệnh nhân và các chuyên gia đánh giá tốt nhất Tp. HCM mà benhvienk đã chắt lọc được, hi vọng bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình nơi điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất.