Bọc răng sứ Lava Plus và những điều cần biết – Nha Khoa Bally

Sở hữu nét mặt khả ải và hàm răng trắng sáng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến chuẩn mực cuộc đời của rất nhiều người. Tuy vậy, “nhân vô thập toàn” không phải ai cũng vận may chứng tỏ Việc này. Ra với ý nghĩa mang đến nét đẹp toàn hảo cho hàm răng, Bọc sứ được xem là phương pháp giúp cho phục hình tốt các yếu điểm trên răng. Bên cạnh những loại răng sứ: Titan, Cercon, cercon ht, Zirconia… răng toàn sứ Lava Plus càng ngày phổ rộng và được ưa thích trong trung tâm nha khoa với nhiều ưu điểm ưu việt.

Răng toàn sứ Lava Plus là gì?

Răng toàn sứ Lava Plus với chất liệu sứ sử dùng trong phục hình răng có tên gọi Resin Nano ceramic. Được cơ cấu từ sứ nguyên khối thông qua các bước chế tác với hệ thống CAD/CAM 3D, đem lại dung dịch khác biệt và vượt trội cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Lava Plus được chọn lựa phục hình thẩm mỹ cho răng trong những trường hợp:

+ Răng bị hô móm, Thưa và gập ghềnh nhẹ

+ Răng sạm màu bởi vì lây nhiễm kháng sinh

+ Răng rạn nứt, gãy vỡ

>>> Tìm hiểu thêm kinh nghiệm bọc răng sứ để phát huy những hiệu quả của Làm răng sứ.

Bọc răng sứ Lava Plus và những điều cần biết - Nha Khoa Bally

Điểm mạnh của răng toàn sứ Lava Plus

Tính thẩm mỹ cao

Với kỹ thuật chế biến CAD/CAM, răng sứ Lava Plus được thiết kế hoàn chỉnh từ màu sắc tới hình dạng. Đặc điểm, không bị biến đổi sắc màu sau một thời kì dài vận dụng.

Mức độ bền cao

Răng sứ Lava Plus có giai đoạn bền chắc cao gấp 9 lần răng thật, chịu được lực nhai lên đến 1800 Mpa và độ bền uốn cong (200mpa). Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ chịu ăn sử dụng mà không lo gãy vỡ, nứt rạn.

Độ kháng mòn tuyệt đẹp

Được cấu tạo từ sứ nguyên khối, răng toàn sứ Lava Plus có cấp độ kháng mòn, chống bám tuyệt hảo. Giúp cho hạn chế cao nhất trường hợp đám bám tạo cao răng làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe răng khoang miệng.

Thời gian tồn tại lâu bền

Nếu biết chăm nom đúng phương pháp thì tuổi thọ của răng sứ Lava Plus có thể lên đến 30 năm.

Bọc răng sứ Lava Plus và những điều cần biết - Nha Khoa Bally 1

Bọc mão răng sứ thẩm mỹ Lava Plus giá bao nhiêu?

Dịch vụ Bọc răng thẩm mỹ đang là thế mạnh nổi bật tại trung tâm nha khoa Bally

Đạt được đội ngũ nha sỹ bằng hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang máy móc tiên tiến, nha khoa Bally tự hào là địa chỉ tin cậy trong dịch vụ Làm chụp sứ, đặc biệt là Bọc răng thẩm mỹ Lava Plus.

Toàn bộ răng sứ ở Bally đều được thiết kế, làm ra bởi vì những công nghệ viên lành nghề cùng sự giúp đỡ của hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp cho tuổi thọ của răng được tăng lên > 30%.

Song song, mọi quá trình Ốp răng sứ thẩm mỹ đều được thực thi dưới quá trình để ý của các nha sỹ với sự nối kết, thống nhất mà không qua bất kỳ một thao tác trung gian nào. Bảo đảm quá trình nhanh chóng cho bệnh nhân trong vấn đề kiểm tra, chỉnh sửa và bảo hành răng.

Hiện nay, Bọc mão răng sứ Lava Plus ở bệnh viện Bally chỉ mất 8.000.000/1 răng (bảo hành 30 năm) song bạn hoàn toàn có thể yên lòng về tối ưu nhất và giai đoạn thẩm mỹ mà các chuyên gia đem lại.

Đừng để hàm răng yếu điểm tác động đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy đến ngay nha khoa Bally để sở hữu chỉ 1 hàm răng tuyệt diệu.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: