Chữa sùi mào gà bằng thuốc Đông y ở đâu?

Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây ra, chủ yếu lây lan qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có thời gian ủ bệnh khá dài, từ 2 – 9 tháng, sau khoảng thời gian đó thì những triệu chứng đầu tiên sẽ xuất hiện, đó là những mảng sùi hoặc u nhú ở bộ phận sinh dục hoặc vùng da tiếp xúc với virus. Chữa sùi mào gà bằng thuốc Đông y ở đâu là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, vì liệu pháp của Đông y khá lành tính và hiệu quả, phù hợp với mọi đối tượng.

===>> Bài viết hay về chữa sùi mào gà bằng đông y

===>> Phòng Khám Đông y duy nhất chữa sùi mào gà

TỔNG QUAN VỀ BỆNH LÝ SÙI MÀO GÀ

Ở giai đoạn đầu, các u nhú có kích thước chỉ từ 2 – 3 mm, có màu hồng hoặc trắng hồng, không gây ngứa hay đau nhưng rất dễ chảy máu.

Thời gian tiếp theo, sùi mào gà sẽ phát triển trên diện rộng, bắt đầu liên kết với nhau thành những mảng lớn trông như mào gà hay hoa súp lơ. Những nốt sùi này mềm nhũn, khi ấn vào sẽ chảy nước có mùi hôi thối khó chịu.

Sùi mào gà thường gây lở loét và kèm theo viêm nhiễm, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây nhiều tác hại cho người bệnh.

Sùi mào gà

Có thể kể đến một số tác hại như:

Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh: Người mắc bệnh sùi mào gà thường phải chịu nhiều gánh nặng tâm lý, khiến họ cảm thấy mệt mỏi và không còn hứng thú với bất cứ việc gì.

Dẫn tới bệnh ung thư: Sùi mào gà là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư dương vật ở nam và ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Dễ lây nhiễm những bệnh khác: Sùi mào gà khi bị lở loét và chảy dịch mủ thì vết thương chính là điểm tấn công của nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh khác. Do đó, người bị nhiễm sùi mào gà có nguy cơ mắc các bệnh xã hội và các bệnh viêm nhiễm cao hơn người bình thường.

Ảnh hưởng đến thế hệ sau: Người mẹ bị nhiễm sùi mào gà khi mang thai rất dễ lây nhiễm sang em bé, làm cản trở sự phát triển bình thường của trẻ sau này.

CHỮA SÙI MÀO GÀ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y Ở ĐÂU?

Hiện nay, Đông y chữa trị sùi mào gà bằng một số bài thuốc sau:

Thuốc uống:

  1. Tỳ giải, thương truật, hoàng bá, đại thanh diệp, ý dĩ, thổ phục linh, đan bì, tử thảo, thông thảo, mã xỉ hiện (rau sam), sắc uống mỗi ngày 1 thang. Nếu nhiệt thịnh biểu hiện bằng triệu chứng tại chỗ như sưng nóng, đỏ đau, đại tiện táo kết thì gia thêm đại hoàng, sinh thạch cao, kim ngân hoa, tri mẫu. Nếu tái phát thì gia thêm hoàng kỳ, bạch truật.
  1. Dã cúc hoa, thổ phục linh, kim ngân hoa, cam thảo, bản lam căn, sơn đậu căn, xạ can, liên kiều, hoàng cầm, chi tử, hoàng bá, thương truật, sơn từ cô, sắc uống mỗi ngày 1 thang.
  2. Thông thảo, đan bì, mã xỉ hiện, tử thảo, hoàng bá, thương truật, tỳ giải, đại thanh diệp, ý dĩ, thổ phục linh. Tất cả các vị thuốc này đem trộn lẫn với nhau sắc cùng với nước và uống hằng ngày.
  3. Sơn từ côn, bản lam  căn, thương truật, hoàng bá, chi tử, hoàng cầm, liên kiều, xạ can, kim ngân hoa, sơn đậu căn, thổ phục linh, dã cúc hoa. Mỗi ngày sắc một thang để uống.

Đông y có nhiều bài thuốc chữa trị sùi mào gà

Thuốc dùng bên ngoài:

  1. Bản lam căn, dã cúc hoa, mộc tặc, khô phàn, nga truật, địa phu tử, mỗi ngày 1 thang sắc lấy nước ngâm rửa tại chỗ.
  2. Hoàng kỳ, hoàng bá, khổ sâm, ý dĩ lượng bằng nhau, sấy khô, tán bột, mỗi lần dùng thì rắc lên vùng tổn thương rồi dùng băng bó kín lại.
  3. Khổ sâm, đậu căn, đào nhân, đan bì, tam lăng, nga truật, mộc tặc, sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương mỗi ngày 2 lần.
  4. Khổ sâm, sà sàng tử, bách bộ, mộc tặc thảo, bản lam căn, thổ phục linh, đào nhân, minh phàn, xuyên tiêu, sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương mỗi ngày 2 lần.
  5. Mã xỉ hiện, linh từ thạch, bạch liễm, mộc tặc thảo, sinh mẫu lệ, khổ sâm, bạch hoa xà thiệt thảo, hồng hoa, sắc lấy nước ngâm rửa tổn thương, mỗi ngày 1 lần.
  6. Mật quạ, tế tân, bạch tiên bì, mã xỉ hiện đem sắc lên lấy nước ngâm rửa mỗi ngày 2 lần.

Độc Quyền phương pháp chữa sùi mào gà bằng đông y tại phòng khám y học cổ truyền sài gòn :

– Cam kết chữa dứt điểm

– Hoàn tiền 100% nếu không chữa khỏi

– Bảo hành 6 tháng sau điều trị 

Gửi hình ảnh | Tư vấn sùi mào gà qua Zalo: 0987.379.021

Nguyên lý điều trị sùi mào gà: 

Sùi mào gà là 1 căn bệnh do virut HPV gây nên vì thế vấn đề cốt lõi để điều trị sùi mào gà không nằm ở các mụn sùi mà nằm ở virut HPV nằm trong cơ thể người bệnh. Điều trị sùi mào gà hiệu quả tận gốc không còn tái phát là phải điều trị từ bên trong bằng phương pháp đào thải virut HPV ra ngoài cơ thể, một khi cơ thể không còn virut HPV thì bệnh sẽ không còn tái lại

Thực trạng điều trị sùi mào gà hiện nay

Hiện nay việc điều trị sùi mào gà hầu như áp dụng phương pháp điều trị từ bên ngoài như: đốt điện, chấm axit để làm hoại tử và rụng các tết bào mụn sùi kết hợp uống hoặc truyền kháng sinh để tăng sức đề kháng cho cơ thể kìm hãm các mụn sùi mọc lại. Phương pháp này chỉ là biện pháp nhất thời sang bằng mụn sùi ngoài da nhưng virut HPV vẫn còn trong cơ thể nên khi cơ thể có sức đề kháng kém mụn sùi có thể sẽ mọc lại bất kỳ lúc nào. Vì thế khả năng tái phái hầu như không tránh khỏi

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà bằng đông y hiệu quả và uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Với phương châm phục vụ : “Bệnh nhân như người thân – hiệu quả đặt lên hàng đầu”, phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước trong việc điều trị sùi mào gà.

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn cam kết hiệu quả điều trị để bảo vệ lợi ích của bệnh nhân tránh tình trạng tiền mất tật mang cho người bệnh, cam kết chữa khỏi bệnh hoàn toàn với những ưu điểm:

► Không cần đốt điện, phẫu thuật.
► Ít đau đớn, không để lại sẹo.

Phác đồ điều trị bao gồm:

► Thuốc uống dạng thang để đào thải virut gây bệnh
► Thuốc bôi độc quyền làm rụng nốt sùi
► Thuốc bôi  dạng gel giúp kháng khuẩn, diệt virut và ngăn ngừa ung thư.
► Trong quá trình điều trị nếu không thuyên giảm hoặc không khỏi bệnh, bệnh nhân sẽ được hoàn 100% phí điều trị. Ngoài ra bệnh nhân được bảo hành 6 tháng, nếu có b

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *