Có nên niềng răng thưa, hở? Tác hại và phương pháp chữa hiệu quả

Chào bác sĩ , bác sỹ nha khoa hoàn toàn có thể Cho em biết tôi biết là có nên niềng răng không? Tôi đang có dự định đi niềng răng chỉnh nha mà không biết giúp ích hay hại gì không? Cầu mong bác sĩ nha khoa giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn! ( Phan Nguyệt – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự e dè với chúng tôi. Về thắc mắc: “có nên niềng chỉnh răng không – lợi và hại như thế nào?” của bạn, bệnh viện Bally xin được tư vấn chi tiết như sau:

Có nên niềng răng thưa, hở? Tác hại và phương pháp chữa hiệu quả

Răng bị hô vẩu nhẹ hay vẩu hàm trên nặng đều có thể được tái tạo cấu trúc bằng các cách niềng răng. Không ít bệnh nhân có răng lệch lạc đã niềng răng để chỉnh hình lại khuôn răng trước hết là vì mục tiêu thẩm mỹ. Nhưng thực tế, chỉnh răng còn giúp đỡ cho cho người Điều trị nhiều lợi ích hơn như thế. Các lợi ích này sẽ cho bạn nhận diện được có nên chỉnh nha niềng răng không.

>>> Tham khảo thêm niềng răng để làm gì?

1. Có nên chỉnh răng không – lợi và hại như vậy nào?

Chỉnh nha niềng răng có thể sửa sang được hết tất cả những trường hợp hoàn toàn có thể gặp do răng sai lệch gây ra cho sức khỏe răng miệng.

Các lợi ích cấp thiết mà niềng răng chỉnh nha giúp đỡ cho cho người chỉnh nha răng bao gồm:

► phẫu thuật hàm răng liên tục, thẩm mỹ, góp phần tạo sự phù hợp cho khuôn mặt.

► Điều chỉnh tương quan giữa những răng trên cùng chỉ một hàm và giữa hai hàm trên – dưới. Nhờ thế mà lực nhai được phân bố đều hơn.

► Khi khớp đạt chuẩn tỉ lệ, lực nhai đều sẽ không tác động đến khớp thái dương hàm về lâu bền.

► hàm răng đẹp đặn sẽ giới hạn tình trạng giắt nhét thực phẩm và cặn bẩn vào kẽ răng. Việc vệ sinh chải răng làm sạch cũng tiện lợi và xoá bỏ hơn. Nhờ thế, những trường hợp bệnh lý được đề phòng tốt hơn.

Những lợi ích này đều có liên quan mật thiết tới sự tồn tại và độ chắc khỏe của hàm răng. Thế nên, chỉnh răng không đơn giản đơn thuần là để có hàm răng đẹp đẹp mà chính là để duy trì sự tân tiến và sống chết khỏe mạnh, lâu bền của hàm răng.

Những quan ngại như sâu răng yếu răng, tuy răng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra xong đơn thuần là khi không được Chữa trị và chăm sóc an toàn. Bởi thế chỉ cần bạn cho cháu niềng răng ở nha khoa uy tín và duy trì chế độ chăm sóc thật bảo đảm thì có thể có tâm lí thoải mái, không phải lo tới tình huống có nên chỉnh nha niềng răng không.

Giá trị này được đảm bảo bởi công nghệ chỉnh nha niềng răng hiện đại được sử dùng 3D Speed và chương trình chăm sóc bảo trì tốt nhất.

>>> Bạn đã biết phương pháp niềng răng phổ rộng nhất Các năm trở lại đây

>>> Tham khảo thêm niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu có rẻ hơn niềng 2 hàm không?

Có nên niềng răng thưa, hở? Tác hại và phương pháp chữa hiệu quả 1

2. Hiệu nghiệm chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Bally

Với kỹ thuật tiên tiến và lực lượng chuyên gia chỉnh răng giỏi, trung tâm nha khoa Bally đã thực hành thành quả cho phần lớn ca niềng chỉnh răng, đảm bảo hiệu quả nhất tốt, hoàn toàn không bị sâu răng hay yếu răng sau Chữa trị.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Bally để được chuyên gia nha khoa tư vấn kỹ càng hơn về việc có nên chỉnh nha niềng răng không và hướng Chữa trị sẽ là gì là phù hợp, bổ ích nhất cho con của bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: