bác sĩ chữa bệnh chàm giỏi ở tphcm

Bệnh chàm là một căn bệnh không lây truyền từ người này sang người khác, không ảnh hưởng tới tính mạng con người nhưng với những người mắc bệnh chàm thường ảnh hưởng tới tâm lý chất lượng cuộc sống đối với người mắc bệnh.

Bệnh chàm là một căn bệnh ngoài da phổ biến, và cũng là một trong những căn bệnh trong bệnh viêm da cơ địa. Tuy nhiên, viêm da cơ địa không có nghĩa là bệnh chàm. Căn bệnh này là một trạng thái viêm lớp nông của da cấp tính hay mạn tính, tiến triển từng đợt hay tái phát.

 

Bệnh chàm rất thường gặp ở trẻ nhỏ

Biểu hiện của bệnh chàm

Dấu hiệu bệnh chàm có sự thay đổi khác nhau thông qua từng giai đoạn của bệnh . Thông thường, bệnh thường biểu hiện qua các triệu chứng sau:

Ở những lần triệu chứng nhẹ. Bệnh chàm thường có biểu hiện : gây ngứa da nhẹ đến nặng. Da có tình trạng tấy đỏ.

Sau đó, tình trạng trên trên da có xuất hiện nổi mụn nước với định kì phát bang là: da khô, đỏ, loang lổ hoặc nứt da.

Sau tình trạng này, da mắc bệnh nổi mụn nước nhỏ và chảy nước ra ngoài.Khi mụn nước vỡ ra, đọng lại thành huyết thanh lâu ngày da trở nên dày và thô nhám. Da dày lên, sắc tố do chàm cũng tăng theo.

Tình trạng ngứa ngáy đeo bám người bệnh từ đầu tới cuối giai đoạn của bệnh. Do bị ngứa ngáy, nhiều bệnh nhân tự ý gãi khiến vùng da bị tổn thương, da bị bội nhiễm điều trị lâu dài hơn.

 

Tổng hợp kinh nghiệm và mẹo chữa bệnh chàm

Bác sĩ chữa bệnh chàm giỏi ở đâu tphcm

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan – trưởng phòng Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu- hiện nay đang làm việc tại phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn địa chỉ :1061B Cách Mạng Tháng 8 Phường 7 Quận Tân Bình, TPHCM . Bác sĩ Ngoan từng được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú- danh hiệu cao quý dành cho cá nhân có đóng góp tích cực cho nên y học nước nhà.

Bác Sỹ Nguyễn Thùy Ngoan là người có hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt đông trong lĩnh vực đông y, chữa rất nhiều căn bệnh khác nhau: bệnh xương khớp, bệnh da liễu trong đó có bệnh chàm,… bằng phương pháp y học cổ truyền.

Là một trong những bác sĩ được rất nhiều người biết tới trong phương pháp chữa bệnh vận dụng những bài thuốc đông y đạt hiệu quả cao .

Với kinh nghiệm tích góp lâu năm trong lĩnh vực đông y bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan là một trong những vị bác sĩ bạn yên tâm khi tới thăm khám.

 

Liên hệ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn để có phương pháp khoa học chữa bệnh chàm sữa ở trẻ con

 

Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Đến với phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín bởi vì đây là phòng khám hoạt động công khai và có sự cho phép của cơ quan chuyên ngành.

Đội ngũ bác sĩ chứng chỉ chuyên môn cao.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh bằng thuốc đông y , bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, đều có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Mức thu phí công khai minh bạch.

Tới thăm khám tại phòng khám Y hỌC Cổ Truyền bạn hoàn toàn yên tâm về mức thu phí của phòng khám , hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người bệnh.

Bài thuốc đa dạng và chất lương.

Trên mỗi bài thuốc của phòng khám Y Học Cổ Truyền bán ra, đều được cấp phép và kiểm định bởi bộ y tế. Những bài thuốc Đông y luôn luộn được bào chế từ nguyên liệu thuốc tự nhiên đảm bảo chất lượng và dược tính, vệ sinh an toàn , không gây tác dụng phụ.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: