Lợi ích tuyệt vời khi chữa bệnh vảy nến bằng đông y

Bệnh vảy nến là bệnh phổ biến hiện nay, vảy nến có nhiều dạng ít nguy hiểm tới tính mạng tuy nhiên thường kéo dài, hay tái phát và rất dai dẳng. Bệnh gây mất thẩm mỹ, rất khó chịu.

Sử dụng đông y trị vảy nến được các y bác sĩ khuyên dùng. Không những vì tính hiệu quả cao mà còn những lợi ích mà nó mang lại, vốn ra đời từ lâu những bài thuốc được truyền lại qua các thế hệ nên tính hiệu quả đã được rất nhiều người qua các dòng thời gian khác nhau chứng nhận.

Vảy nến là bệnh ngoài da tuy nhiên nguồn gốc của bệnh là từ trong máu chúng ta cùng tìm tác dụng cũng như những lợi ích mà đông y mang lại trong việc trị bệnh vảy nến.

Trong y học cổ truyền đông y vốn sử dụng nguồn nhiên liệu là các cây thuốc trong tự nhiên. Một số cây thuốc rất gần gũi với chúng ta nên có một số bài thuốc bệnh nhân có thể tự áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Lợi ích chữa bệnh vảy nến bằng đông y

Không để lại biến chứng

Đông y trị bệnh tận gốc dứt điểm bệnh từ bên trong nên các tế bào gốc bệnh cũng bị diệt không thể di căn cũng như biến chứng giúp bệnh nhân an tâm về sau.

chua-benh-vay-nen-bang-dong-y

Chữa bệnh vảy nến bằng đông y không có tác dụng phụ

Vốn dĩ được làm từ các thảo dược tự nhiên không có các dung dịch hóa học nên khi đi vào cơ thể không gây ảnh hưởng đến các nội tạng khác.

Trị bệnh tận gốc

Đông y trị bệnh từ trong ra ngoài cũng như trị từ rễ đến ngọn. Với phương pháp điều trị triệt để nhằm trị tận gốc căn nguyên của bệnh, không cho bệnh có cơ hội biến chứng cũng như lây lan.

Không dị ứng, khó chịu

Thành phần trong bài thuốc đông y là các cây thuốc thiên nhiên rất gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Khi dùng thuốc bệnh nhân cảm thấy dễ chịu không gây dị ứng mẫn cảm.

Không giảm hệ miễn dịch cơ thể

Các thành phần trong thuốc đông y là cây cỏ, hoa lá không những trị bệnh mà còn làm tăng cường khả năng miễn dịch.

Nguyên liệu dễ tìm

Đối với bệnh vảy nến nếu bệnh nhân phát hiện từ xớm có thể sử dụng các bài thuốc từ các cây thuốc tự nhiên như cây hoàng bá, cây lu lu đực, sâm đại hành ( cây tỏi đỏ ) đều là các cây thuốc trị bệnh rất hiệu quả.

loi-ich-khi-chua-benh-vay-nen

Liệu trình dễ dàng

Đối với đông y bệnh nhân không phải gò bó vào thời gian sử dụng thuốc, có thể sử dụng sau khi ăn, trước khi đi ngủ… thuận lợi với bệnh nhân nhất. Trong quá trình sử dụng bệnh nhân có thể tự kiểm chứng độ hiệu quả của thuốc.

Đối với những bệnh nhân chưa xác định mình bị vảy nến loại nào, bệnh đã ở giai đoạn nào thì không nên tự điều trị mà cần tới phòng khám sớm nhất có thể để được các y bác sĩ tư vấn cũng như đưa ra liệu trình thích hợp.

Chữa bệnh vảy nến bằng đông y tại phòng khám đông y An Đông là một sự lựa chọn tuyệt vời ,với nhiều năm kinh nghiệm, dụng cụ y học hiện đại cùng các y bác sĩ tận tâm luôn tìm ra phương pháp phù hợp nhất đối với từng bệnh nhân giúp bệnh nhân trị dứt điểm bệnh.

 

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: