Những bệnh nguy hiểm đến từ Oral Sex (quan hệ bằng miệng)

Quan hệ bằng miệng hay còn được gọi dưới cái tên nước ngoài là Oral Sex được các cặp đôi sử dụng như cách thức làm mới mẻ chuyện chăn gối của mình. Thế nhưng cách thức quan hệ này lại đem đến cho những người sử dụng nó những nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm với tỉ lệ cao.

Giang Mai

Khi Oral Sex với một người bị mắc giang mai thì nguy cơ lây nhiễm của bạn là 99%. Xoắn khuẩn giang mai xâm lấn vào cơ thể con người một cách nhanh chóng. Có thể là qua các động tác tiếp xúc da thịt, cũng có thể qua chính những vết thương ở miệng khi tiến hành Oral Sex.

Giang Mai

Là một loại khuẩn phức tạp, giai dẳng, khó chữa, xoắn khuẩn giang mai sau khi xâm nhập vào cơ thể không phát bệnh ngay mà ủ bệnh bệnh trọng hệ bạch huyết và máu. Nếu sức đề kháng của cơ thể cao thì sau 72 giờ hoặc lâu hơn người bệnh sẽ có những biểu hiện của bệnh, còn những người có đề kháng kém sẽ thấy bệnh sau 72 giờ.

Dấu hiệu của bệnh giang mai theo tôi biết được thì nó rất khủng khiếp. Các vết loét trên da thịt, bốc mùi thối rữa rất khó chịu.

Lậu

Lậu gặp nhiều ở cả nữ giới và nam giới. Người bị lậu khi phát bệnh sẽ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi vô cùng. Dù là nam hay nữ thì họ đều cảm thấy đi tiểu rất buốt, người sốt rét từng cơn. Đặc biệt khi bị lậu cơ quan sinh dục của cả nam và nữ đều có mùi hôi tanh, chảy mủ đục rất khó chịu. So với bệnh giang mai thì bệnh lậu dễ chữa hơn và không ảnh hưởng tới tính mạng.

Lậu

HIV/AIDS

Trong danh sách những căn bệnh nguy hiểm đến từ Oral Sex không thể nào vắng bóng cái tên của căn bệnh thế kỉ mang tên HIV/AIDS. Trái với hai loại trên, đây là virut cực kì nguy hiểm và hiện trên thế giới không có thuốc chữa. Tai hại hơn khi bị mắc căn bệnh này người bệnh rất khó nhận ra triệu chứng của bệnh vì virut tập trung làm suy yếu hệ miễn dịch của người bệnh thông qua các triệu chứng bệnh đơn thuần như: viêm phổi, viêm gan hay bất cứ một bệnh nào tương tự như vậy.

Chung quy lại Oral Sex là một trong những hình thức quan hệ tình dục không an toàn, nhất là đối với các cặp đôi có quan hệ không chung thủy, quan hệ ngoài luồng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, thế nên khi quan hệ tình dục ta nên tránh cách quan hệ này ra thì tốt hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: