Địa chỉ châm cứu bấm huyệt massage ở đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt massage ở đâu tốt thành phố Hồ Chí Minh

Châm cứu, bấm huyệt, massage là hình thức kích thích cơ học, tác động trực tiếp vào da thịt, thần kinh, mạch máu nhằm nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh. Phương pháp này được sử dụng nhiều trong Y học cổ truyền, ngoài chức năng chữa bệnh còn là một hình thức thư giãn khi cơ thể mệt mỏi được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ châm cứu bấm huyệt massage tốt ở thành phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

thông tin hữu ích bạn muốn biết :

châm cứu bấm huyệt ở đâu

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt ở đâu

Những lợi ích của châm cứu, bấm huyệt, massage

+ Xoa bóp, bấm huyệt sẽ làm co giãn các cơ và làm tăng tính linh hoạt của hệ xương khớp giúp cải thiện tư thế và giảm khả năng bị chấn thương khi hoạt động

+ Là  cách bảo vệ cơ thể tự nhiên giúp tăng hệ miễn dịch và kích thích hệ thống lympho

+ Trong y học cổ truyền, xoa bóp, bấm huyệt có chức năng đả thông khí huyết, kinh mạch, điều hòa chức năng của lục phủ ngũ tạng, tránh ngoại tà, gió độc và các tác nhân bên ngoài tác động đến cơ thể.

+ Bấm huyệt còn là một liệu pháp để chữa bệnh.  Bấm huyệt kết hợp với châm cứu sẽ góp phần làm tăng tác dụng của châm cứu.

+ Đối với  phụ nữ thường xuyên xoa bóp, bấm huyệt sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái là cách để giữ gìn và kéo dài tuổi thanh xuân.

+ Đối với người cao tuổi, hoạt động của hệ xương cũng như phủ tạng có phần trì trệ chính vì vậy xoa bóp, bấm huyệt sẽ giúp tăng cường sức khỏe, giải độc tố, phòng tránh các căn bệnh thường hay phát sinh ở người già.

Một số lưu ý đối với châm cứu, bấm huyệt, massage

+ Không lạm dụng xoa bóp bấm huyệt một cách bừa bãi

+ Các trường hợp tuyệt đối không được xoa bóp bấm huyệt như: chấn thương, vùng vết thương hở, viêm ruột thừa, viêm vỡ vòi trứng, thủng dạ dày.

Địa chỉ xoa bóp, bấm huyệt, massage của thành phố Hồ Chí Minh

Khi Y học càng tiến bộ, con người lại có xu hướng tìm về những liệu pháp cổ xưa để cải thiện, nâng cao sức khỏe. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến xoa bóp, bấm huyệt, massage trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Hiện nay, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây, quy tụ những bác sĩ Đông Y đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm làm việc như bác sĩ châm cứu Phan Thanh Tú, bác sĩ Lý Minh Kiệt – chuyên khoa, giảng viên đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh… Với sự tận tâm trong quá trình làm việc, các y bác sĩ tại phòng khám Y học cổ truyền luôn phụng sự hết mình vì lợi ích và niềm tin của khách hàng.

  • 1061b CMT8, P.7, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • 02862-860-111
  • 7h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần [kể cả ngày lễ]
Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *