Thông tin lá cây đu đủ chữa được bệnh Ung Thư có chính xác không?

Hiện tại trên thị trường có nhiều lời đồn cho là lá cây đu đủ có công dụng điều trị được tận gốc bệnh ung thư phổi, dù là bệnh có nặng đến đâu. Vậy thông tin này liệu có chính xác không? Để biết được vấn đề này, mời các bạn tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của minh Thiện nhé.

Lá cây đu đủ được cho là có công dụng trong việc chữa trị bệnh ung thư phổi

Hiện tại trên mạng xã hội đang lan truyền nhau rằng lá cây đủ đủ có công dụng vô cùng lớn, có thể điều trị “dứt điểm” căn bệnh ung thư quái ác, dù là bệnh có chuyển biến sang giai đoạn cuối đi nữa. Chính vì điều này mà trên mạng hiện có khá nhiều bạn rao bán lá đu đủ, nhiều lời mời chào hấp dẫn như “lá đu đủ nhà trồng”, “lá đu đủ sạch” hay có bạn còn rau “lá đu đủ đực 100%”.

Sở dĩ có thông tin cho rằng lá cây đu đủ có công dụng trong việc điều trị bệnh ung thư là do 1 tờ báo tên là Gold Coast Bulletin có đề cập đến 1 bệnh nhân tên Stan Sheldon bị mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, đó là bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và khi ấy khối u đã lan rộng ra gần như 2 bên phổi của ông rồi. Bác sĩ điều trị cho vị bệnh nhân này xác định rằng ông chỉ có thể sống được hơn nửa năm nữa mà thôi. Không cam tâm với số phận của mình, ông đã tìm kiếm khắp nơi cách điều trị và trời đã không phụ lòng ông, ông được 1 người thổ dân bày cho phương thức cổ truyền là dùng lá đu đủ sắc nước uống có thể điều trị được bệnh ung thư phổi.

Pha lá cây đu đủ thành nước để uống sẽ có công dụng điều trị được ung thư không?

Biết được thông tin này, ông Stan đã sắc uống trong vòng 2 tháng trời liên tiếp và thật không ngờ sức khỏe ông đã trở lại bình thường. Sau đó ông đi kiểm tra và bác sĩ ngỡ ngàng nói rằng khối u của ông đã không còn nữa. Ngay sau vụ việc này, tin tức nhanh chóng lan truyền khắp nơi và truyền về nước Việt Nam ta.

Vậy sự thật của sự việc này thế nào? Có đúng như lời “đồn” rằng lá cây đu đủ có công dụng thần kỳ như vậy không? Sự thật là không các bạn nhé. Sở dĩ có lời đồn này là vì: Nước lá đủ đủ dùng để giặc những vết máu bám trên vải hoặc để rữa vết thương và nó có công dụng chữa lành mụn nhọt nên có lẽ vì điều này mà người ta lầm tưởng công dụng điều trị được bệnh ung thư của lá đu đủ.

Giới Y khoa cũng từng có công trình nguyên cứu về công dụng của lá đu đủ và cũng có 1 vài nhóm nguyên cứu cho rằng điều này có thể đúng, tuy nhiên đó chỉ là thực nghiệm chứ chưa có bất kỳ 1 thông tin chính xác nào khẳng định được điều này cả.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào chính xác nói về việc sử dụng lá đu đủ có thể điều trị được bệnh ung thư phổi

Trên đây là thông tin về việc điều trị bệnh ung thư bằng lá đu đủ mà Minh Thiện đã tìm hiểu và giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Nếu người thân, bạn bè bạn có người chẳng mai mắc phải căn bệnh ung thư quái ác này thì cũng đừng bi oan quá mà hãy sống lạc quan, yêu đời và hi vọng 1 ngày không xa sẽ có thuốc điều trị dứt điểm căn bệnh này các bạn nhé.

Nguồn thông tin http://benhvienk.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *