Đệm cao su vạn thành cao cấp Unique. ” demtot.com “

Đệm cao su Unique Vạn Thành cao cấp là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu vạn thành, luôn mang đến cho người sử dụng được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất và những giây phút thư giãn bên gia đình, mang đến cho người sử dụng có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đệm cao su Unique được xem như tác phẩm hoàn hảo phù hợp với tất cả mọi người. 

Đánh giá đệm cao su Vạn Thành Unique

Khác với những dòng đệm khác của vạn thành hay của những thương hiệu đệm cao su khác, đệm cao su Unique được thiếc kế khác biệt cải tiến hơn mang đến được nhiều tính năng tuyệt vời, hoàn hảo xứng danh sản phẩm cao cấp.

Được thiết kế với 2 mặt lỗ tròn đều , với thiết kế thông minh này mang đến cho chiếc đệm có được độ đàn hồi tốt. Với độ mềm mại luôn mang đến cho người sử dụng có được sự nâng đỡ tốt cho cơ thể trong mọi tư thế ngủ.

đệm cao su vạn thành unique

Đệm được sử dụng công nghệ nhập khẩu vơi nguyên liệu 100% cao su tự nhiên được kiểm tra kỹ lưỡng mang đến cho người sử dụng được sự an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

Với cấu trúc đệm được sử dụng công nghệ bọt khí hở giúp cho không khí được trao đổi liên tục không còn cảm giác nóng bức , bí hơi như những dòng đệm khác, mang đến được sự thoái mái khi sử dụng thông thoáng cho bề mặt tiếp xúc.

Ngoài ra đệm còn được sử dụng công nghệ kháng khuẩn , chống lại được nhiều loại vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh bảo vệ tuyệt đối sức khỏe gia đình bạn.

Lớp vỏ áo đệm được sử dụng vải cáo cấp co giãn 4 chiều và có thể dễ dàng tháo ra để giặt giũ, có thể giặt cả bằng tay lãn bằng máy mà không sơn bay màu hay xù vải.

Bảng giá đệm cao su vạn thành Unique

bảng giá đệm cao su vạn thành unique

Đệm cao su vạn thành Unique có phù hợp với người già và trẻ nhỏ ?

Đệm cao su thiên nhiên  như mọi người đã biết đệm cao su có được độ đàn hồi tối ưu và chính nhờ điều này nên đệm rất tốt cho trẻ nhỏ. Nâng đỡ tốt cho cơ thể bảo vệ xương khớp giúp cố định xương khớp khi trẻ nằm.

Đệm cao su thiên nhiên được làm 100% từ cao su nên đệm có được độ mềm mại rất tốt cho trẻ nhỏ vì da của trẻ nhỏ còn mỏng nên có sự hài hòa tốt cho trẻ nhỏ.

Ngoài ra với dòng đệm cao su được tích hợp công nghệ kháng khuẩn nên trẻ nhỏ dùng thì an toàn tuyệt đối , sức đề kháng của trẻ còn yếu dễ bị nhiều loại vi khuẩn xâm nhập, sử dụng đệm cao su có thể tránh được nhiều căn bệnh thông thường do vi khuẩn.

Mua đệm cao su Unique tại Đệm Tốt để được mua hàng với giá ưu và cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

>>> Tham khảo thêm Đệm lò xo cao cấp hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 1900 56 56 28

Phòng KD: 0985.404.888 – 0948.078.222
 130 Quang Trung – Hà Đông – HN.

 
Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: