Nhà Hộ Sinh A có khám phụ khoa ngoài giờ hành chính không ?

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 27 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng. Tôi đang muốn đi khám phụ khoa, nhưng do đặc thù công việc của tôi nên tôi không thể đi khám vào giờ hành chính được. Nghe chị bạn mách Nhà Hộ Sinh A có khám phụ khoa ngoài giờ hành chính . Tôi muốn hỏi bác sỹ về lịch làm việc của Nhà Hộ Sinh A, Nhà Hộ Sinh A có khám vào thứ 7, chủ nhật không ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ!Tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Quỳnh Hoa – Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Không riêng gì bạn Hoa, mà có rất nhiều chị em đều có chung một câu hỏi “khám phụ khoa ngoài giờ hành chính ở đâu ? ” bởi công việc vất vả bận rộn các chị không thể sắp xếp được thời gian thăm khám cho mình vào giờ hành chính được, hơn nữa việc cảnh xếp hàng đợi thăm khám tại các bệnh viện công khiến cho chị em càng hoang mang hơn. Vì vậy mà rất nhiều chị em tìm đến những địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ, vừa tiết kiệm được thời gian mà lại không phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Bạn Hoa thân mến! Trước khi trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin về địa chỉ khám phụ khoa tại Nhà Hộ Sinh A để bạn biết thêm được những thông tin về cơ sở mình định đi khám sức khỏe.

Khám phụ hoa tại Nhà Hộ Sinh A

Thông tin chung về Nhà Hộ Sinh A

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền trực thuộc Trung Tâm Y Tế Hoàn Kiếm – là một cơ sở khám, chữa bệnh lâu năm của người dân Thủ Đô. Đây là một đơn vị y tế công lập của nhà nước mà hơn nữa khi thăm khám tại đây người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu.

Đội ngũ y bác sỹ làm việc tại Nhà Hộ Sinh A đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có tay nghề giỏi từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước nên kết quả thăm khám, cũng như phác đồ điều trị bệnh chính xác, hiệu quả giúp người bệnh nhanh chóng điều trị tận gốc căn bệnh.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc y tế tại đây đều được nhập khẩu từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn, Nhật… giúp cho quá trình chuẩn đoán hình ảnh siêu âm chính xác nhất

Dụng cụ y tế, phòng thực hiện tiểu phẫu đều được vô khuẩn, vô trùng hạn chế được viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Xem thêm: Khám phụ khoa tại Nhà Hộ Sinh A

Nhà Hộ Sinh A có khám phụ khoa ngoài giờ hành chính không ?

Bạn Hoa thân mến!. Nhà Hộ Sinh A có khám phụ khoa ngoài giờ hành chính. Giờ làm việc của Nhà Hộ Sinh A cụ thể như sau:

Nhà Hộ Sinh A làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày nghỉ lễ.

Sáng từ 7h30 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 20h

Ngoài ra, Nhà Hộ Sinh A còn hỗ trợ việc đặt lịch khám trực tuyến qua đường dây nóng (024) 38.25.55.99 –  0123.66.33.399 , hoặc qua website nên người bệnh có thể đặt lịch khám lấy mã số khám sẽ tiết kiệm được thời gian, không phải chờ đợi lâu.

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ về khám phụ khoa ngoài giờ tại Nhà Hộ Sinh A, bạn Hoa có thể sắp xếp thời gian hợp lý để đi khám sớm nhé!

Trang chủ: http://benhvienk.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: