Loading...

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không thưa Bác sỹ?

So với dùng cao răng với các công cụ cầm tay, máy lấy cao răng siêu âm đạt được nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn như bảo đảm an toàn, không ê buốt, không chảy máu, không xâm phạm tới răng và nướu lợi. Giá sử dụng cao răng bằng máy siêu âm cũng tương đối mềm, phù hợp với nhiều thành phần bệnh nhân dị biệt.

Giai đoạn sử dụng cao răng với máy siêu thanh

Quá trình trong chu trình lấy vôi răng siêu thanh được thực hiện mau chóng, từ từ đánh bật đám bám chỉ sau một lần độc nhất vô nhị.

– Khám và tư vấn

Bác sỹ nha khoa tiến hành khám toàn diện đường miệng xác định cấp độ của mảng bám để xác định nên lấy cụm bám trên thân răng hoặc cả dưới nướu.

 Lấy cao răng siêu thanh

Cụm bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng ban đầu dụng cụ siêu thanh dạng ống. Mới đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp cho điều khiển hướng đi của thao tác sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu răng để thâm nhập đám bám của vi khuẩn ngay tại đây một cách triệt để.

– Đánh bóng răng hoàn tất quy trình

Việc đánh bóng bằng máy dùng vôi răng sẽ giúp cho trên vùng răng trở thành mịn và phẳng hơn, làm giảm sự tích lũy mảng bám sau này. Hầu hết tình huống sử dụng vôi răng với siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn triệt để, không cần tái xét nghiệm lại.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không thưa Bác sỹ?

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã biết hết các tác dụng của việc lấy cao răng

Giá dùng cao răng bằng máy siêu âm tại trung tâm nha khoa Bally

DỊCH VỤ

đơn vị

mức chi phí (VNĐ)

Cạo vôi răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

100.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – mức độ 3

1 ca

400.000

Chăm sóc viêm nha chu răng & làm sạch sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm sóc viêm nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm sóc nha chu răng & vệ sinh sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Chữa trị viêm nha chu mức 1

1 ca

3.000.000

Trị bệnh viêm nha chu mức 2

1 ca

4.000.000

Trị bệnh viêm nha chu mức 3

1 ca

5.000.000

Tư vấn băn khoăn về cạo cao răng bằng máy siêu thanh

Sau cạo cao răng siêu thanh dưới nướu lợi có liền lại được không?

Kĩ thuật lấy vôi răng siêu âm liệu pháp Cavitron BP 8.0 không cần phải tách nướu răng cần hạn chế được cao nhất sang chấn nướu lợi. Khi cao răng được vệ sinh, nướu lợi tuyệt đối không bị tổn thương.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không thưa Bác sỹ? 1

Sóng siêu thanh có sinh nhiệt ảnh hưởng đến răng và lợi không?

Sóng siêu âm thực chất là quá trình tương tác giữa những tần số bước sóng tạo giai đoạn rung dao động hoàn toàn có thể làm tan rã những kết hợp vô cơ và chất khoáng. Số lượng nhiệt sinh ra cực kỳ nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng đến răng và lợi. Hơn nữa, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt dùng định tần số bước sóng tại mức đảm bảo không nguy hiểm, hoàn toàn không ảnh hưởng đến nướu chân răng và chân răng.

Lấy cao răng với máy siêu âm Cavitron BP có ưu điểm gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, thao tác dễ ở tư thế đứng hay ngang, thao túng sát trùng tối đa, sử dụng sạch sẽ vôi răng cả trên/dưới nướu lợi là những ưu điểm mà những phương pháp siêu thanh vôi răng không giống không có được.

Nếu còn bất kì vấn đề băn khoăn nào liên quan tới dịch vụ sử dụng cao răng bằng máy siêu âm, bạn hoàn toàn có thể gọi đến Hotline 0945368989 để được giải thích chi tiết từ chuyên gia.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: