Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng là một phương pháp sàng lọc hữu ích đối với bệnh ung thư đại tràng, cũng như giúp chẩn đoán các bệnh lý như viêm, loét đại trực tràng do nhiều nguyên nhân gây ra. Từ đó giúp việc điều trị bệnh chính xác, hiệu quả. Vậy nội soi đại tràng giá bao nhiêu? đây là mối quan tâm của nhiều người bệnh trước khi muốn chữa trị căn bệnh phiền toái này.

Thực hiện nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Ngày nay các bệnh lý về hậu môn – trực tràng không còn quá xa lạ, chính điều này đã khiến cho không ít người hoang mang, lo lắng. Hơn nữa bệnh có thể chuyển sang ung thư, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh nếu không được điều trị đúng cách.

Để đạt kết quả điều trị cao, các bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh nên tiến hành thực hiện nội soi hậu môn trực tràng nhằm xác định đúng vị trí bị bệnh và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp. Tuy nhiên, phần lớn người bệnh còn khá chần chừ và lo lắng về mức phí thực hiện nội soi.

Kết quả hình ảnh cho nội soi trực tràng có đắt không

Nội soi trực tràng giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người bệnh

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết thì khi chưa trải qua việc thăm khám thì không thể đưa ra con số cụ thể vì chi phí nội soi đại tràng phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

– Cơ sở y tế thực hiện: Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi,… thì chi phí sẽ có chênh lệch hơn so với những nơi nhỏ lẻ, thiếu thốn máy móc.

– Cách thức thực hiện nội soi: Mỗi cách thức thực hiện sẽ có một mức phí kèm theo, nội soi hậu môn, đại trực tràng bằng ống mềm gây tê có sinh thiết và lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm sẽ khác với không sinh thiết,…

– Nhu cầu của người bệnh: Nếu chọn bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, cần có sự hỗ trợ nhanh chóng thì mức phí sẽ cao hơn so với những bệnh nhân thực hiện nội soi thông thường.

– Thuốc và kỹ thuật hỗ trợ điều trị: Sau khi có kết quả nội soi, bác sĩ sẽ hướng dẫn liệu pháp hỗ trợ điều trị thích hợp (nếu mắc bệnh các bệnh lý liên quan). Do đó, chi phí sẽ bao gồm thêm khoản này.

Lời khyên: Người bệnh nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng nên quá bận tâm về vấn đề chi phí mà chậm trễ trong việc chữa trị. Việc thực hiện nội soi và điều trị sớm sẽ giúp người bệnh vừa có cơ hội khỏi bệnh, vừa tiết kiệm được chi phí.

Nôi soi trực tràng tại Đa Khoa Âu Á – yên tâm về chi phí

Hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều cơ sở y tế, trong đó Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được xem là địa chỉ thực hiện nội soi uy tín, chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn bởi:

– Khi tới đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành nội soi.

Kết quả hình ảnh cho Nôi soi trực tràng tại Đa Khoa Âu Á

Đến với Đa Khoa Âu Á – yên tâm về chi phí nội soi trực tràng

– Tùy vào trường hợp và nhu cầu của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện nội soi đại tràng phù hợp.

– Đặc biệt, với phương pháp nội soi đại tràng gây tê được đánh giá cao, ít gây đau, an toàn và không gây ra biến chứng,… sẽ giúp chẩn đoán chính xác.

– Mức giá nội soi đại tràng hoàn toàn hợp lý, phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân. Tất cả đều công khai rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế.

Sở hữu nhiều ưu thế này, Đa Khoa Âu Á ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ có chất lượng dịch vu y tế tốt nhất. Tạo tâm lý an tâm, thoải mái cho mọi đối tượng người bệnh khi đến đến thăm khám và thực hiện nội soi tại đây.

Hy vọng qua những nội dung trên, người bệnh đã có thêm nhiều thông tin cần thiết. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *