Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt có tốt không?

Biên Hòa là một trong số các thành phố công nghiệp đang phát triển nhất ở khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và trên cả nước nói chung, mà ở những nơi có nhịp sống công nghiệp như thế thì nhu cầu khám chữa bệnh cũng tăng cao, do đó việc thành lập các phòng khám đa khoa là kết quả tất yếu, vừa giải quyết tình trạng quá tải cho các bệnh viện công, vừa giúp cho người bệnh chủ động với thời gian thăm khám. Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt ở Biên Hòa, Đồng Nai chính là cơ sở y tế đảm nhận vai trò này. Vậy Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt có tốt không?

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU MỸ VIỆT CÓ TỐT KHÔNG?

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt ra đời trong bối cảnh hàng loạt phòng khám tư lần lượt xuất hiện, trong đó không ít địa chỉ không đảm bảo chất lượng, khiến người bệnh thấy hoang mang và lo lắng.

Vậy Đa khoa Âu Mỹ Việt thì thế nào, liệu có giống như các cơ sở kia không?

Trước hết là về đội ngũ bác sĩ. Một phòng khám chất lượng phải là nơi tập hợp các chuyên gia hàng đầu. Các bác sĩ ở Phòng khám Âu Mỹ Việt đều được đào tạo bài bản, chính quy từ các trường y khoa danh tiếng, nhiều người còn thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, hơn nữa họ đã từng công tác nhiều năm tại những bệnh viện lớn, do đó cả trình độ lẫn kinh nghiệm đều đạt tới đẳng cấp rất cao.

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt có tốt không?

Tiếp đến là về cơ sở vật chất, đây cũng chính là điểm mạnh của Đa khoa Âu Mỹ Việt. Nhìn từ bên ngoài, mọi người cũng dễ dàng nhận thấy phòng khám được xây dựng rất hiện đại, khang trang. Tất cả các phòng chức năng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường y tế sạch sẽ, vô trùng và hết sức tiện nghi. Đồng thời hệ thống trang thiết bị cũng được nhập khẩu từ các nước phát triển, ứng dụng các thành tựu công nghệ tiên tiến vào quá trình khám chữa bệnh, như kỹ thuật PPH, HCPT chữa bệnh trĩ, phương pháp ALA-PDT chữa sùi mào gà, công nghệ DHA điều trị bệnh lậu,…

Ngoài ra còn phải xét đến thái độ phục vụ, vì khía cạnh này hiện đang là vấn đề nổi cộm trong xã hội, chưa bao giờ tiêu chí y đức lại được quan tâm cấp bách như bây giờ. Nhưng đến với Phòng khám Âu Mỹ Việt thì người bệnh không phải lo chuyện này, bởi tất cả nhân viên ở đây đều được tập huấn và bồi dưỡng đạo đức trong công tác, luôn hướng dẫn nhiệt tình và chăm sóc tận tâm, mọi người sẽ có cảm giác ấm áp như đang ở nhà mình.

“Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”, phòng khám luôn thực hiện đúng theo phương châm của Bộ Y tế, do đó luôn được các cơ quan chức năng ủng hộ và đánh giá cao.

CHẤT LƯỢNG TỐT CÓ ĐỒNG NGHĨA VỚI CHI PHÍ CAO KHÔNG?

Qua một số thông tin trên, vấn đề “Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt có tốt không?” đã được giải đáp. Nhưng nhiều người vẫn cho là “tiền nào của nấy”, chất lượng quốc tế thì giá cả đương nhiên cũng quốc tế rồi.

Nhưng thật ra không phải thế!

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt là nơi mang công nghệ Âu Mỹ đến với y tế Việt, đồng thời giúp mọi người trải nghiệm chất lượng Âu Mỹ với mức giá Việt Nam.

Phòng khám Âu Mỹ Việt mang chất lượng Âu Mỹ đến với y tế Việt

Tuân thủ theo quy định thu phí do Bộ Y tế đưa ra, kết hợp với công tác điều tra khảo sát thu nhập và hoạt động tiêu dùng của người dân trong tỉnh, từ đó phòng khám xây dựng mức giá hợp lý dành cho mọi tầng lớp nhân dân, tạo điều kiện để bất cứ ai cũng được chăm sóc sức khỏe. Các khoản thu được phòng khám niêm yết rõ ràng, cụ thể, xuất hóa đơn chi tiết và luôn báo trước để bệnh nhân chuẩn bị, tuyệt đối không có trường hợp thu phí bất ngờ.

Không những thế, hệ thống cơ sở dữ liệu cũng được Đa khoa Âu Mỹ Việt quản lý hết sức khoa học, hồ sơ bệnh án được bảo mật kỹ lưỡng, người bệnh không phải e ngại vì tình trạng rò rỉ thông tin.

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820 088

Hệ thống tư vấn online luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/24!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *